ใครคิดถึงยกมือขึ้น ไลฟ์คอนเสิร์ต SOUND A BOXX มาแบบยกค่าย BOXX MUSIC 30 - 31 พฤษภาคมนี้

ใครคิดถึงยกมือขึ้น ไลฟ์คอนเสิร์ต SOUND A BOXX มาแบบยกค่าย BOXX MUSIC 30 - 31 พฤษภาคมนี้
Music Editor Talk
25 พฤษภาคม 2563 ( 15:35 )
85

SOUND A BOXX #ใครคิดถึงยกมือขึ้น คอนเสิร์ตสุดชิกสำหรับคนคิดถึงศิลปินบ็อกซ์ รูปแบบไลฟ์คอนเสิร์ตเปิดกล่องเพลงฮิตที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับคนดูที่อยู่บ้านสบายๆ มาพร้อมกับ 4 เซอร์ไพรส์ที่จะทำให้ทุกคนได้ตื่นเต้นไปด้วยกัน เริ่มต้นเซอร์ไพรส์แรกกับการขนศิลปินยกมาทั้ง ค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) นำทีมโดย อิ้งค์ วรันธร,ปอย พอร์ตเทรท,โอ ปวีร์,มาร์ค ธัชพล,บีน นภสร ,นัน สุนันทา,ฝ้าย ปัถยา และ THE KASTLE ต่อด้วยเซอร์ไพรส์ที่สองเปิดตัว 4 ศิลปินรุ่นใหม่ของค่าย อย่าง คอปเตอร์, เหมย สุพิชฌาย์, THE WHITE HAIR CUT และ SERIOUS BACON กับการเล่นโชว์สด เปิดตัวของพวกเขาเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ตของค่าย

 

 

ตามมาด้วยเซอร์ไพรส์ที่สาม เมื่อเหล่าศิลปินนำความลับของซิงเกิลล่าสุดของพวกเขาที่ยังเคยไม่ปล่อยออกมา แต่จะมาโชว์ในไลฟ์คอนเสิร์ตที่นี่เป็นที่แรก ความเซอร์ไพรยังไม่หยุดเท่านั้น เมื่อเซอร์ไพรส์ที่ 4 เพียงคนที่ดู ไลฟ์คอนเสิร์ต SOUND A BOXX แล้วถ่ายรูปยกมือขึ้น พร้อมใส่ #ใครคิดถึงยกมือขึ้น ในแคปชั่น เพียงแค่นี้รูปที่ทุกคนยกมือว่าคิดถึงกัน จะมาปรากฏอยู่ในหน้าจอไลฟ์กับศิลปินอีกด้วย ยังมีความเซอร์ไพรส์อีกมายในวันคอนเสิร์ต ล็อกวันลงปฏิทินไว้เลย เสาร์ที่ 30 พฤษภาคม และ อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม เวลาตั้งแต่ 15.00 เป็นต้นไป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความคิดถึงครั้งนี้กับพวกเราได้ที่ BOXX MUSIC ได้ที่ www.facebook.com/BoxxmusicOfficial , www.youtube.com/boxxmusicoffical 

 

 

 

ศิลปินใหม่ของค่าย boxx music
ที่จะโชว์งาน SOUND A BOXX

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง