(คลิป) พูดคุยกับ พาส AF2 กับอัลบั้ม Pass Passport พร้อมโชว์ท่าเต้น 'รู้เมื่อสาย'

(คลิป) พูดคุยกับ พาส AF2 กับอัลบั้ม Pass Passport พร้อมโชว์ท่าเต้น 'รู้เมื่อสาย'
truelife_music
3 พฤศจิกายน 2558 ( 18:05 )
1.1K

หลังจากแถลงข่าว และวางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ล่าสุดของ พาส ภศนา ทองบุญเรือง (พาส AF2) ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง วันนี้ “พาส” แวะเวียนมาทักทายชาวทรูไลฟ์ เลยขอถามไถ่ถึง feedback กันหน่อย และมีการวางแผนกับอัลบั้มนี้อย่างไร พร้อมกับโชว์ท่าเต้นที่หลาย ๆ คน พูดถึง จากเพลง “รู้เมื่อสาย”

 

พาส AF2

 

“ก่อนอื่น “พาส” ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมาก ๆ เลย กระแสการตอบรับดีอย่างแรง ส่วนของอัลบั้ม ก็มีขายและมีคนสอบถาม และมาบอกว่า ซื้อแล้วนะ ดูแล้วนะ อีกสิ่งหนึ่งที่คนพูดถึงก็คือ เอ็มวีเพลง “รู้เมื่อสาย” คนก็เข้าไปชมและกดไลค์กันเยอะแยะเลย ดูแล้วดูอีก ความพิเศษก็มี น้องส้ม น้องจิ๊บ มาร่วมเล่นเอ็มวี อีกอย่าง พาส ก็เต้นในเพลงนี้ด้วย แฟน ๆ ก็แซวว่าเสียงดี แต่ไม่น่าเต้นเลย เต้นทำไม แต่ว่าอัลบั้มนี้ พาส ลงมือทำเองตั้งแต่ต้น อยากใส่อะไรก็จัดไป ในส่วนเนื้อหาเอ็มวีก็เป็นอะไรที่น่าติดตามมาก เพราะว่า 4 คนนี้ เขาไม่เคยเล่นเอ็มวีที่ไหนมาก่อน สาวหล่อ มาเป็นพระเอก หนุ่มสวยเป็นนางเอก”

 

พาส AF2 – Pass Passport

 

เล่าถึงการทำงานอัลบั้มนี้?

การทำงานของอัลบั้มนี้ ต้องขอบคุณทีมงานทุกคนที่เคยทำอัลบั้ม บายพาส มาตั้งแต่อยู่ทรู จะบอกว่าเข้าใจเลยว่า จริง ๆ แล้วไม่ใช่เบื้องหน้าเท่านั้น เบื้องหลังก็สำคัญมาก ตอนนี้ “พาส” ทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง 100% จะบอกว่างานมันไม่ได้ยาก แค่ไม่รู้ว่าจะต้องทำอะไร แต่พอรู้แล้วก็ทำให้ดีที่สุด อัลบั้มนี้ พาสลงมือทำทุกอย่าง ทั้งไปจดลิขสิทธิ์ วิ่งมอเตอร์ไซค์ไปทำโปสเตอร์เอง เขียน text ในอัลบั้ม ตรวจงานต่าง ๆ ส่งแบบอัลบั้ม เสื้อผ้า หน้า ผม ปรึกษาทีมงานและทำเองหมด รายละเอียดเล็ก ๆ ก็ลงมาดู”

 

พาส AF2

 

หลังจากเพลง “รู้ตัวเมื่อสาย” จะโปรโมทเพลงไหนต่อ?

“ตอนนี้จริง ๆ กำลังคิดว่าจะโปรโมทเพลงช้า หรือเพลงเร็วดีนะ อาจจะให้แฟน ๆ ได้เข้ามาเสนอแนะในเพจ ว่าอยากฟังเพลงนี้ ดูเอ็มวีเพลงนี้ แล้วเดี๋ยวเราจะเอาม พิจารณา คัดเลือกต่อไป เข้ามาที่แฟนเพจได้เลย https://www.facebook.com/passana.thongbunruang/ // https://www.facebook.com/Passpassportfanpage/

 

พาส AF2

 

ฝากผลงานกับ แฟน ๆ พาส กันหน่อยค่ะ

“ขอก็ฝาก อัลบั้ม PASS PASSPORT ด้วยนะคะ เต็มใจทำ และอยากให้คนฟังมีความสุขในการฟัง อยากให้เพลงที่พาสที่ทำทั้ง 5 เพลงนี้ อยากให้เปิดในรถฟังเพลิน ๆ เป็นความรักในแง่บวกทั้งหมด เป็นเพลงให้กำลังใจ ฝากไว้ด้วยนะคะ Digital Download *1238418 / iTunes Stores และสามารถซื้ออัลบั้มได้ที่ B2S ทุกสาขานะคะ”

 

คลิปสัมภาษณ์ “พาส” Passport

 

คลิกเพื่อชม MV รู้เมื่อสาย – Pass Passport

 

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง