ทะลุ 15 ล้านวิว! MV ไม่ใช่นางเอก มด ชนาพร AKA SEEDAA THEVILLAIN ยังแรงต่อเนื่อง!

ทะลุ 15 ล้านวิว! MV ไม่ใช่นางเอก มด ชนาพร AKA SEEDAA THEVILLAIN ยังแรงต่อเนื่อง!
Music Editor Talk
31 มีนาคม 2564 ( 17:10 )
511

ยอดวิวยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับ MV ไม่ใช่นางเอก เพลงแรกของ แร็ปเปอร์หญิง น้องใหม่ มด สีดาวายร้าย (มด ชนาพร อ่ำอำไพ) AKA SEEDAA THEVILLAIN จากค่าย Hype Train ยังรู้สึกว่าเกินความคาดหมาย เมื่อยอดวิวเพลง "ไม่ใช่นางเอก" ที่เธอแต่งเนื้อร้องด้วยตนเอง หลังจากปล่อยเพลงออกมาเพียงสัปดาห์เดียว ยอดวิวเอ็มวี ใน Youtube ทะลุ 15 ล้านวิวไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 31 มีนาคม)

 

ทะลุ 15 ล้านวิว! MV ไม่ใช่นางเอก ยังแรงต่อเนื่อง

 

 

กับเนื้อหาเพลง "ไม่ใช่นางเอก" ที่โดนใจ บวกกับเรื่องราวของเพลง ไม่ใช่นางเอก ที่นำมาจาก AKA ของตัว "มด" นั่นคือ SEEDAA THEVILLAIN (สีดาวายร้าย) บวกกับ นางสีดาในวรรณคดี เรื่องรามเกียรติ์ ที่ผ่านเรื่องราวมากมายทั้งร้ายและดี แต่ก็ไม่มีโชคเรื่องความรัก เลยเปรียบตัวเองเป็น นางสีดา ที่ตัวเองก็ไม่ค่อยสมหวังในเรื่องของความรักด้วย เป็นอีกเพลงมาแรงในช่วงต้นปีนี้ วงการเพลงไทยคึกคักกันเลย รอติดตามเพลงอื่น ๆ ของ มด SEEDAA THEVILLAIN ที่จะปล่อยให้ฟังกันในปีนี้ได้เลย

 

เนื้อเพลง ไม่ใช่นางเอก เพลงใหม่ของ SEEDAA THEVILLAIN (Prod. by NINO)

 

มด (สีดาวายร้าย) ชอบฟังและเพลงร้องเพลงมาแต่เด็ก เดินสายประกวดมาหลายเวที จนถึงตอนเรียนอยู่มหาวิทยาลัย เกิดมีความคิดว่าถ้ามีเพลงเป็นของตัวเองคงจะสุดยอดเลย เริ่มปรึกษาพี่ที่สนิทมาก ซึ่งเป็น Rapper ของจังหวัดเชียงราย เป็นจุดเริ่มต้นของการทำเพลงมาตั้งแต่ตอนนั้น เริ่มฝึกทำเพลงได้ 3 เดือน ได้มีโอกาสมาเป็นผู้แข่งขัน Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 จนได้มีโอกาสมาอยู่กับ โปรดิวเซอร์นีโน่ ในสังกัด ค่าย HYPE TRAIN

 

 

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

บทความที่เกี่ยวข้อง