อัปเดทล่าสุด! รวมไว้ให้แล้ว 30 เนื้อเพลงฮิต เพลงลูกทุ่ง เพลงสากล เพลงฮิต Tiktok (มีคลิป)

อัปเดทล่าสุด! รวมไว้ให้แล้ว 30 เนื้อเพลงฮิต เพลงลูกทุ่ง เพลงสากล เพลงฮิต Tiktok  (มีคลิป)
MusicHot
8 ธันวาคม 2563 ( 13:15 )
64.9K
15

เพลงฮิต เพลงลูกทุ่งฮิตวันนี้

เช็ค เพลงฮิต ทั้งเพลงลูกทุ่ง เพลงไทย เพลงสากล กับ TrueID Music ได้ที่นี่ เพราะเรารวมมาไว้ให้แล้ว แล้วถ้าจะพูดถึงเนื้อเพลงฮิตนั้น ตอนนี้หนึ่งในแอปพลิเคชันยอดฮิต Tiktok ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทาง สร้างเพลงฮิต ยกตัวอย่าง เพลงฮิต เพลงเก่า เพลงใหม่ เพลงลูกทุ่ง กลายเป็น MV เพลงฮิต2020  อีกครั้ง อย่างเช่น ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ของ เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ แค่ท่อนนี้ เจนค่ะ เจนค่ะ หนูชื่อเจน มากับนุ่น และก็มากับโบว์ นุ่นค่ะ นุ่นค่ะ หนู่ชื่อนุ่น มากับเจน และก็มากับโบว์ โบว์ค่ะ โบว์ค่ะ หนูชื่อโบว์ มากับนุ่น และก็มากับเจน ลันลั้นลา ลั้นลั้นลา มาม๊ามา ม้ามา มาออกมาเต้น ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ เชิญร่วมใจ สนุกกันทุกๆ คน ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ เชิญร่วมใจ สนุกกันทุกๆ คน ซึ่งเพลงนี้ออกมาเป็น 10 ปีแล้ว ท่อนเดียว กลายเป็นไวรัลดังแค่เพียงชั่วข้ามคืน หลังจากเพลง ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ออกมาแล้วเมื่อ 10 ปีที่แล้ว กลับมาแจ้งเกิดให้กับ เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ อีกครั้ง ซึ่งวันนี้ เราจะขอรวบรวม เพลงฮิต ทั้ง TrueID เพลงฮิต เพลงลูกทุ่ง เพลงไทย เพลงสากล รวมทั้ง เพลงฮิตTiktok ไว้ให้ได้ฟังกันไว้ จะได้ไม่ตกเทรนด์นะจ๊ะ

 

เพลงเพลงเรามีแครอทนะ หันมาระเราหน่อย

 

เพลงเมาคลีล่าสัตว์ เพลงลูกเสือ

 

ล่ะแมนวา1.2(ชาบู) ต้นฉบับ - อ๊อฟ สงกรานต์ Ft. เเร็พอีสาน

 

ฟังยาวๆ กับ 16 เพลงฮิต Tiktok

 

ผัวมา ขับร้องโดย กุ้ง สุภาพร

#เสียงปืนยิงขึ้นเปรี้ยง เสียงปืนยิงขึ้นฟ้า #ผัวมา ผัวมา ก็ดีแล้ว สิได้มีแนว...แนวใดล่ะ หั่นนี่???? มาแล้วพี่น้อง ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด จากสาวหมอลำตัวแม่ ของแท้แห่งวงการ กุ้งสุภาพร กับโปรเจค #ลายไทยหมอลำศิลป์ ฟังๆ เร็วๆ ก่อนผัวสิมา... เพลงฮิตที่เพียงแค่คำขึ้นต้น ก็ทำเอาเต้นมันส์ไม่หยุดแล้ว เพลงผัวมา เลยกลายเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิต

 

 

ฮักกันบ่ได้ ขับร้องโดย ดอน สอนระเบียบ

เพลงฮักกันบ่ได้ เพลงเก่าที่กลายมาเป็นอีกหนึ่งเพลงลูกทุ่งฮิตใน Tiktok ที่ไม่ว่าจะรุ่นไหน อายุไหน ก็ร้องได้กันทุกคน ด้วยเนื้อร้องและดนตรีที่น่ารักและสดใส และตอนนี้ก็มีนักร้องลูกทุ่งหลายคน Cover เพลงนี้ไปแล้ว

 

 

ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ขับร้องโดย เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์

สำหรับเพลง ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ของ เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์นั้น ถือว่าเป็น เพลงฮิต2020 ไปแล้ว เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนคนก็ Cover กันทั่วประเทศ ซึ่งเพลงนี้ออกมาแล้วเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฎเพลงลูกทุ่งยอดฮิตเลยก็ว่าได้ และทำให้ยอดวิวของเพลงนี้ขึ้นทวีคูณแทบทุกคลิป เพราะคนอยากรู้ว่า เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเทนไลน์ ตัวจริงนั้นมีรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร และอยากเห็นออริจินัลว่าจริงๆ แล้ว ซุปเปอร์วาเลนไทน์ มีเนื้อร้องและเต้นยังไงกันแน่

 

 

สาวเมืองนนท์ ขับร้องโดย คัฑลียา มารศรี

เพลง สาวเมืองนนท์ เป็นอีกหนึ่งเพลงลูกทุ่งฮิต ที่มีจังหวะและทำนองสนุกสนาน ซึ่งเพลงนี้ออกมาเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เรียกว่ากลับมาดังอีกครั้ง แต่เพลง สาวเมืองนนท์ ถือเป็นเพลงที่วงดนตรีนำมาร้องบนเวทีเพื่อความสนุกสนานมาอยู่อย่างต่อเนื่อง

 

 

 

ฟ้าฮ้องบึ้ม ขับร้องโดย จินตหรา พูนลาภ

ฟ้าผ่าเปรี้ยง เพลง ฟ้าฮ้องบึ้ม เป็นอีกหนึ่งเพลงฮิต เพราะมีทำนองและจังหวะที่สนุกสนานทำให้เพลง ฟ้าฮ้องบึ้ม กลายเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตได้ ซึ่งหลังจากยอดวิวในYoutube หยุดนิ่งไป แต่เมื่อมีการเล่นใน Tiktok กันมากขึ้นทำให้เพลงถูกพูดถึงมากขึ้น เลยทำให้ยอดวิวใน Youtube เพิ่มขึ้นตามไปด้วย

 

 

มะล่องก่องแก่ง เวอร์ชั่น Cover โดย มอส จารุภัทร Feat.แฮปปี้ ปริญญา

มะล่องก่องแก่ง เป็นอีกหนึ่งเพลงฮิต ด้วยทำนองและเนื้อหาที่มีคำแปลกเข้ามาอยู่ในเพลง ทำให้เพลง มะล่องก่องแก่ง กลายเป็นเพลงฮิตในการ Cover กันอย่างสนุกสนาน

 

 

ตาฮัก ขับร้องโดย GENERAL Beat Prod: DANNY E.B.

เพลงตาฮัก เป็นเพลงที่มีเนื้อหาและทำนองที่น่ารัก ทำให้ เพลงตาฮัก กลายเป็นเพลงฮิตใน Tiktok ได้ไม่อยาก รวมทั้งทำให้ยอดวิวใน youtube เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งคอมเมนต์ใต้คลิปก็ยังคอมเมนต์ว่าตามเพลงนี้มาจาก Tiktok อีกด้วย

 

 

วิบวับ ขับร้องโดย Mindset x Daboyway x Younggu x Diamond

เพลง วิบวับ เป็นเพลงแรปอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนตามาจาก Tiktok หลังจากที่ยอดใน Youtube ไม่ได้มากนัก แต่พอได้นำเพลงนี้ไปเล่นกันใน Tiktok ซึ่งเกิดดราม่าเนื้อเพลงขึ้นมาซักพัก แต่ก็ทำให้ยอดวิวของวิววับตอนนี้ทะลุไป 200 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

 

 

รำวงในดงชบา ขับร้องโดย P-HOT ft. RachYO , ปู่จ๋าน ลองไมค์ , F.HERO

เพลง รำวงในดงชบา เป็นเพลงที่มีเนื้อหาและทำนองที่ชวนเต้นตามมากทีเดียว และยิ่งได้ 4 แร็ปเปอร์ตัวพ่อสุดฮิตมาถ่ายทอดด้วยแล้ว ก็ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงฮิตไปโดยปริยาย

 

 

yummy ขับร้องโดย Justin Bieber

เพลง yummy เป็นอีกเพลงที่หลายคนนำมา Cover ท่าเต้น เพราะเป็นเพลงที่มีทำนองและเนื้อหาที่ชวนเต้น ยิ่งท่อนที่ร้องว่า Yeah, you got that yummy, yum That yummy, yum That yummy, yummy Yeah, you got that yummy, yum That yummy, yum That yummy, yummy ที่หลายคนนำมา Cover ท่าเต้นจนกลายเป็นเพลงฮิต และตอนนี้ยอดวิวใน Youtube ก็ทะลุไป 300 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

Super Bowl Halftime Show 2020 คอนเสิร์ตของ Jennifer Lopez

การ Cover ใสนครั้งนี้เป็นการรีมิกซ์เพลงในช่วงของการแสดงคอนเสิร์ตSuper Bowl Halftime Show 2020 ซึ่งเป็นการรีมิกซ์เพลง Love Don't Cost a Thing และ Mi Gente ของ J. Balvin ทำให้เกิดการเต้น Cover กันอย่างต่อเนื่อง

 

 

ขอขอบคุณ Youtube Channel : John JLover , TOPLINE Music Official , สิงโตคําราม ลูกทุ่งแท้ๆ , RsiamMusic : อาร์สยาม , โคกสูงอินดี้ เรคคอร์ด , GENERAL , Mindset Mob , Justin Bieber , RECuervoAV , ลายไทย Official Channel , Nititad AOA Official

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง