ญี่ปุ่น ธนัฐ อดีตบอยแบนด์ วางไมค์! ลุยงานผู้ประกาศเต็มสูบ

ญี่ปุ่น ธนัฐ อดีตบอยแบนด์ วางไมค์! ลุยงานผู้ประกาศเต็มสูบ
maymey
5 มีนาคม 2560 ( 14:00 )
2.6K

เริ่มต้นชิมลางงานนักร้อง เป็นศิลปินบอยแบนด์ จากค่ายอาร์เอส ก่อนถึงเวลาที่สมาชิกแต่ละคนแยกย้ายไปทำในสิ่งที่อยากทำในที่สุด สำหรับ ญี่ปุ่น – ธนัฐ ธนจิระชัย หรือ ญี่ปุ่น วง VAMP (แวมป์) ในลุคส์ใหม่ กับงานปัจจุบัน ผู้ประกาศข่าวรายการ Welcome World (เวลคัม เวิลด์) ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 05.00-06.00 น. ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ซึ่ง ญี่ปุ่น เผยว่า

 

 

“ผมเคยเป็นนักร้องวง VAMP (แวมป์) กับทางค่ายอาร์เอส มาก่อนครับ ตอนนั้นสนุกมาก ๆ เป็นความฝันที่ผมอยากทำมาตั้งแต่เด็ก ๆ ได้ร้องเพลง ได้เจอเพื่อน เป็นศิลปินบอยแบนด์ มีเพลงของตัวเอง รวม 5 ซิงเกิ้ล ผมภูมิใจกับงานนักร้องมาก ๆ ครับ แต่เมื่อถึงเวลา ทุกคนต่างมีสิ่งที่ตัวเองอยากทำ เป็นเหตุให้พวกเราต้องแยกย้ายกันไป

ซึ่งผมเองก็ได้โอกาสมาลองแคสติ้งงานผู้ประกาศข่าวดู ตอนแรกก็ไม่คิดเหมือนกันว่าจะเปลี่ยนมาทำงานผู้ประกาศได้ แต่ตอนนี้ผมเป็นผู้ประกาศ รายการ Welcome World (เวลคัม เวิลด์) ช่วง World Entertainment (เวิลด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์) รายงานข่าวบันเทิงต่างประเทศมากว่า 1 ปีแล้วครับ

 

 

งานผู้ประกาศข่าวไม่ง่ายเลย ต้องอาศัยระยะเวลาฝึกฝน มีทักษะ ไหวพริบ และสติ อยู่ตลอดเวลา เพราะทุกคำที่พูดออกไป คือ ความน่าเชื่อถือ คนดูข่าวฟังข่าวเขารอรับฟังข่าวสารของเราอยู่ ซึ่งผมเองก็มีความตั้งใจที่จะทำงานผู้ประกาศนี้ให้ดีที่สุดครับ ตอนนี้ก็มีความมั่นใจประมาณหนึ่งแล้วครับ และอยากขอกำลังใจจากทุกคนต่อไป ส่วนเรื่องการเป็นนักร้องตอนนี้คงพักไว้ก่อน มองเรื่องการร้องเพลงเป็นงานอดิเรกมากกว่าครับ”

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง