ภาพชัดจัดเต็ม! The Guitar Mag Awards 2018 ศิลปินกว่า 100 ชีวิต ทุกค่ายเข้าร่วมงาน

ภาพชัดจัดเต็ม! The Guitar Mag Awards 2018 ศิลปินกว่า 100 ชีวิต ทุกค่ายเข้าร่วมงาน
Music Talk
13 มีนาคม 2561 ( 23:35 )
2.9K

ฉลองครบรอบ 16 ปี นิตยสาร The Guitar Mag มุ่งสู่ Music Digital 4.0 ดนตรีมั่นคง ศิลปินมั่งคั่ง วงการยั่งยืน ยกทัพศิลปินทุกค่ายสังกัดกว่า 100 ชีวิตตบเท้าร่วมงาน

อีกครั้งกับสุดยอดงานมอบรางวัลเกียรติยศแห่งปี ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติและเป็นกำลังใจให้แก่คนเบื้องหลังและเบื้องหน้า ของวงการดนตรีในเมืองไทยกับ 13 รางวัล งาน The Guitar Mag Awards 2018 : Real Awards for Real artists ซึ่งได้จัดต่อเนื่องกันมาเป็นปีที่ 17 โดยนิตยสาร The Guitar Mag  โดยตลอดระยะเวลา 16 ปีที่ผ่านมา The Guitar Mag Awards ได้รับความสนใจ และการตอบรับเป็นอย่างดีจากสื่อมวลชน ค่ายเพลง ศิลปินและแฟนเพลง และในปีนี้ The Guitar Mag ได้ทุ่มทุนจัดงานใหญ่กว่าที่เคยจัดมา ปีนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์คือ Music Digital 4.0 ดนตรีมั่นคง ศิลปินมั่งคั่ง วงการยั่งยืน ว่าด้วยเรื่องราวของวงการดนตรีในยุคดิจิตัลที่เข้าถึงดนตรีที่ง่ายขึ้นผ่านปลายนิ้วสัมผัส ความทันสมัยของเทคโนโลยีที่ทำให้การทำเพลงในยุคปัจจุบันนี้ง่ายขึ้น
เป๊ก ผลิตโชคดา เอ็นโดรฟิน อัปเดตอาการป่วยลุลา พบแฟนเพลงอะตอม ชนกันต์BIG ASSRetrospect
Room39

บอย โกสิยพงษ์Tattoo ColourETC.

EBOLABOXX MUSICMILD
The Rube

เอก สุรเชษฐ์ และ ภรรยา
แน็ท ศิริพงษ์
BLUESHADE

Slot MachineThe Toys

ตามเวลานัดที่ Ultra Area ชั้น 6 Show DC โดยภายในงานจะแบ่งออกเป็นสองช่วง เริ่มจากการ เดิน Red Carpet ของศิลปินดังจากทุกค่ายให้แฟน ๆ ได้ Meet & Greet กันอย่างใกล้ชิด อย่าง เป๊ก ผลิตโชค, BNK48, Mild, Big Ass, Room39, อะตอม, ลุลา, ดา เอ็นโดรฟิน, The Toys, ETC, บอย โกสิยพงษ์ นำศิลปิน LOVEiS ร่วมงาน ฯลฯ บริเวณชั้นหนึ่งด้านข้างทางเข้า Show DC  ส่วนภายใน Hall เริ่มตั้งแต่เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป สลับสับเปลี่ยนกับการแสดง Mini Showcase ของศิลปินดัง และคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองจากหลากค่ายเพลง อาทิ Slot Machine, The Toys, ETC, The Rube, Klear และโชว์พิเศษจากสุดยอดไอดอลกรุ๊ปที่กำลังเป็นกระแสมาแรง อย่าง BNK48

โดยรางวัลทั้งหมด 13 รางวัลทรงเกียรติ ได้แก่

รางวัล ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง สร้างคุณูปการให้กับวงการเพลง ได้แก่ ธเนศ วรากุลนุเคราะห์
รางวัล โปรดิวเซอร์ยอดเยี่ยม ได้แก่ สุธี แสงเสรีชน จากเพลง เป็นทุกอย่าง
รางวัล มือกีตาร์แห่งปี ได้แก่ พูนศักดิ์ จตุระบุล - อภิชาติ พรมรักษา จาก วง BIG ASS
รางวัล นักแต่งเพลงยอดเยี่ยม ได้แก่ ศิวพงษ์ เหมวงศ์ ร่วมกับ เป้ วงมายด์
รางวัล ศิลปิน หรือวงดนตรีหน้าใหม่ ได้แก่ The TOYS
รางวัล วงดนตรี หรือศิลปินที่มีแนวเพลงโดดเด่นแตกต่าง และได้รับความนิยมแห่งปี ได้แก่ 25 hours
รางวัล วงดนตรีที่น่าสนใจในปีที่ผ่านมา ได้แก่ The Rube


รางวัล นักร้องชายยอดนิยมแห่งปี ได้แก่ ชนกันต์ รัตนอุดม (อะตอม)
รางวัล นักร้องหญิงยอดนิยมแห่งปี ได้แก่ กันยารัตน์ ติยะพรไชย (ลุลา)
รางวัล วงดนตรียอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ บิ๊กแอส

รางวัล อัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ The Lion ศิลปิน บิ๊กแอส
รางวัล เพลงฮิตที่ได้รับความนิยมแห่งปี ได้แก่ คุกกี้เสี่ยงทาย ศิลปิน BNK48 (คลิกอ่านสัมภาษณ์ที่นี่)
รางวัล วงดนตรีที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากการโหวต ได้แก่ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร


ถือเป็นการส่งท้ายอย่างอบอุ่น และสมบูรณ์แบบ สำหรับครอบครัวดนตรีที่มารวมกันอยู่ภายในงาน และมาพบกันใหม่อีกครั้งในปีต่อไป และเพื่อให้ทันก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตัล The Guitar Mag ก็พร้อมสำหรับก้าวต่อไปโดยการเปิดตัว Website The Guitar Mag โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยระบบ Directory ที่ทันสมัย หาอะไรก็เจอได้ง่าย ๆ และจะมีการเปิดตัว Application ตามมาอีกในเร็ว ๆ นี้


ถึงแม้เราจะก้าวเข้าสู่โลกดิจิตัลอย่างเต็มรูปแบบ แต่เราก็ไม่มีวันทิ้งสื่อสิ่งพิมพ์ไปแน่นอน เพราะหนังสือหรือนิตยสารนั้นมีความหมายมากกว่าแค่คำว่า กระดาษ แต่มันคือ สัมผัสที่มีคุณค่า และสามารถอยู่กับเราไปได้ตราบนานเท่านาน ฉะนั้นเราจะเดินเคียงข้างกันอย่างนี้ตลอดไป ถึงเราจะไม่ใช่หนังสือที่ดังที่สุด แต่เราจะเป็นหนังสือที่อยู่นานที่สุด ตราบที่ยังมีคนต้องการเรา ก้าวไปด้วยกันกับ The Guitar Mag นิตยสารดนตรีเพียงเล่มเดียวที่ไม่เคยหยุดพัฒนา  

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง