สาวๆ IZ*ONE ทำได้! ส่งเพลง Secret Story of Swan คว้าที่ 1 ในรายการ SBS MTV THE SHOW

สาวๆ IZ*ONE ทำได้! ส่งเพลง Secret Story of Swan คว้าที่ 1 ในรายการ SBS MTV THE SHOW
Jest07
24 มิถุนายน 2563 ( 10:08 )
170
1

วานนี้ (23 มิถุนายน 2563) สาวๆ IZ*ONE คัมแบ็คคว้ารางวัลแรกในรายการ SBS MTV “THE SHOW” ได้สำเร็จ ด้วยเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเธอ "Secret Story of Swan"

โดยในสัปดาห์นี้ เพลงที่ได้รับการเสนอชื่อเป็นลำดับแรกคือ "Secret Story of Swan" ของ IZ*ONE, “Oh Really” ของ N.Flying และ “OOPSY” ของ Weki Meki ซึ่งอันดับที่ 1 ตกเป็นของ IZ*ONE ด้วยคะแนนรวม 9,030 คะแนน, Weki Meki คะแนนรวม 2,669 คะแนน และ N.Flying 2,339 คะแนน

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่ IZ*ONE สามารถคว้าที่ 1 จากรายการ SBS MTV “THE SHOW” ได้สำเร็จ เหล่า WIZ*ONE (ชื่อแฟนคลับของ IZ*ONE อย่างเป็นทางการ) ทั้งชาวไทยและต่างประเทศต่างพากันแสดงความยินดีกับพวกเธอเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา จนทำให้แฮชแท็ก #SSS1stWin ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยไปเรียบร้อย

สำหรับสาวๆ IZ*ONE พึ่งได้คัมแบ็คในวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา ในเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี พร้อมกับได้ปล่อยอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า “Oneiric Diary” อัลบั้มใหม่ที่มีมีเพลงด้วยกันทั้งหมด 8 เพลงด้วยกัน ซึ่ง “Secret Story of the Swan” เป็นไตเติ้ลแทร็กจากมินิอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุดนี้

 

อ้างอิง : soompi

ขอยคุณภาพจาก twitter :  THE SHOW

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> ทำสถิติใหม่! มินิอัลบั้มชุดที่ 3 ของ IZ*ONE เป็นอัลบั้ม K-Pop เกิร์ลกรุ๊ปที่ทำยอดขายอัลบั้มสัปดาห์แรกสูงสุด

> มาแล้วจ้า! IZ*ONE ปล่อย MV เพลงใหม่ Secret Story of the Swan ให้แฟนๆ ชมกันแล้ว (มีคลิป)

> รอดู MV พรุ่งนี้นะ! ต้นสังกัด IZ*ONE ชี้แจงกรณีเลื่อนปล่อย MV เพลงใหม่ Secret Story of the Swan

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง