ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ฟินต่อเนื่องกับความบันเทิงส่งตรงจากประเทศเกาหลีแบบอันลิมิตที่ TrueID

ฟินต่อเนื่องกับความบันเทิงส่งตรงจากประเทศเกาหลีแบบอันลิมิตที่ TrueID
Jest07
4 กรกฎาคม 2563 ( 09:00 )
247
2

ฟินต่อเนื่องกับความเกาหลีแบบอันลิมิตที่ TrueID ชมฟรีเรียลลิตี้วง NCT Dream และ Red Velvet พร้อมเกาหลี มีซับไทย สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่นี่ที่เดียว และสามารถชมย้อนหลังแบบไม่อั้น ได้ครบทุกตอน ที่ TrueID ครบทุกแพลตฟอร์ม แอปฯ เว็บ และกล่อง TrueID TV เริ่ม 6 ก.ค. นี้

TrueID โลกความสุขในทุกตัวตนของคุณ เอาใจคอเกาหลีให้ได้ฟินไปกับศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับแฟนเกาหลี บนแอป TrueID ที่อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์หลากหลาย ทั้ง K-Reality, K-Series, K-Music พร้อมเสิร์ฟความฟินส่งตรงจากประเทศเกาหลีถึงหน้าจอของคุณ ให้แฟนชาวไทยได้ฟินไปกับรายการเรียลลิตี้ของ 5 สมาชิกวง NCT Dream และ 2 สาว ไอรีน (IRENE) และ ซึลกิ (SEULGI) จากวง Red Velvet ออกอากาศพร้อมเกาหลี! มีซับไทย รับชมฟรีแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่นี่ที่เดียว ได้ทางช่อง ID Station ผ่าน TrueID ครบทุกแพลตฟอร์มทั้ง แอปฯ เว็บ และกล่อง TrueID TV พิเศษสุดๆ สามารถรับชมย้อนหลังตอกย้ำความฟิน แบบไม่อั้น ครบทุกตอนได้อีกที่ TrueID และห้ามพลาดกิจกรรมพิเศษ การแจก Signed Poster และของพรีเมี่ยมอื่นๆ อีกมากมาย ผ่านรายการ Fandom หลังจบ LIVE ทุกวันจันทร์ อังคาร และพุธ

• รายการ NCT LIFE : DREAM in Wonderland พบกับเสน่ห์และความสดใสของ 5 หนุ่มวง NCT Dream - Jeno, Jaemin, Renjun, Chenle และ Jisung กับรายการเรียลลิตี้ใหม่ในรอบ 3 ปีของพวกเค้า ที่จะพาแฟนๆ ไปท่องเที่ยวผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่สวยงาม และเล่นสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ที่น่าตื่นเต้นระหว่างการเดินทางอีกด้วย ออกอากาศพร้อมเกาหลี ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย เริ่มวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563

• รายการ "LEVEL UP Project" รายการเรียลลิตี้ของ 2 สาว ไอรีน (IRENE) และ ซึลกิ (SEULGI) 2 สาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตแห่งวง Red Velvet ที่มีความสามารถทั้งด้านการร้อง การเต้น โดยทั้ง 2 สาว จะมาโชว์เสน่ห์ด้านที่แตกต่าง เมื่อต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ ให้แฟนๆ ได้ฟินไปกับความน่ารักของพวกเธอ กับรายการเรียลลิตี้ที่มีชื่อว่า "LEVEL UP – RISKY Project" ออกอากาศพร้อมเกาหลี ทุกวันพุธ เวลา 09.00 น. ตามเวลาประเทศไทย เริ่มวันพุธที่ 8 กรกฎาคมนี้

นอกจากนี้ TrueID ยังมีคอนเทนต์เกาหลีให้เลือกรับชมอีกมากมาย ทั้ง K-Series ซีรีส์ยอดฮิต อาทิ What’s Wrong with Secretary Kim, At Eighteen, He is Psychometric, Sky Castle, 100 Days My Prince, Extraordinary You หรือ K-Music เพลง K-Pop ฮอตฮิตติดชาร์ต อาทิ NCT Dream - Ridin', Red Velvet – Psycho, WayV - Turn Back Time (Korean Version), NCT 127 – Punch, BAEKHYUN – Candy, Super Junior-K.R.Y - When We Were Us

สามารถรับชมรายการ NCT LIFE : DREAM in Wonderland และรายการ "LEVEL UP – RISKY Project" ได้ทางช่อง ID Station ผ่าน TrueID ครบทุกแพลตฟอร์มทั้ง แอปฯ เว็บ และกล่อง TrueID TV สามารถรับชมย้อนหลังแบบไม่อั้นได้ครบทุกตอนที่ TrueID อีกด้วย ดาวน์โหลดแล้วล็อกอิน แอป TrueID โลกความสุขในทุกตัวตนของคุณ รอไว้ดูกันเลย ทั้ง App Store/Play Store สามารถดูวิธีการดาวน์โหลดและสมัครสมาชิก TrueID ได้ที่ : https://home.trueid.net/campaign/rNL3jypzDVZJ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง