เกิร์ลกรุ๊ปอีสาน! ลำไย เจนนี่ อาม เนสกาแฟ ดวลกันไฟแลบ นัดมาโลด ประกอบภาพยนตร์ ฮักเถิดเทิง (มีคลิป)

เกิร์ลกรุ๊ปอีสาน! ลำไย เจนนี่ อาม เนสกาแฟ ดวลกันไฟแลบ นัดมาโลด ประกอบภาพยนตร์ ฮักเถิดเทิง (มีคลิป)
MusicHot
24 มีนาคม 2563 ( 09:13 )
19.8K
5

รวมกันเฉพาะกิจ สำหรับ 4 สาวนักร้องลูกทุ่งชื่อดังของเมืองไทย ลำไย ไหทองคำ,เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, เนสกาแฟ ศรีนคร และ อาม ชุติมา ที่แทคทีมแดนซ์กันไฟแลบ แปลงร่างเป็น วงหมอลำเกิร์ลกรุ๊ปอีสาน ใน MV เพลง "นัดมาโลด" ที่แต่งขึ้นมาใหม่ และจับ 4 สาวชื่อดังมาร้องเพลงร่วมกัน เพื่อใช้ประกอบภาพยนตร์สุดม่วน "ฮักเถิดเทิง" ผลงานการสร้างจาก “เอ็ม พิคเจอร์ส” และ “แลนด์ อ๊อฟ สไมล์ ฟิล์ม” ของลูกทุ่งหุ่นล่ำหน้าเริ่ด เบิ้ล ปทุมราช โดยเตรียมจะลงจอในวันที่ 30 เมษายนนี้

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากจะมีเพลงที่สนุกสนานเนื้อหาชวนเต้น พร้อมกับฝีมือการแสดงของ 4 สาว แล้วนั้น ภายในเรื่องยังขนทัพนักร้อง นักแสดงกันมาแน่นจอไปอีกไม่ว่าจะเป็น เบิ้ล ปทุมราช, ก้อง ห้วยไร่, แซ็ค ชุมแพ, ชิงชิง คริษฐา, อาภาพร นครสวรรค์,นะโม ไทบ้านเดอะซีรี่ส์,ค่อม ชวนชื่น, ตาต้า ชาติชาย และอีกมากมาย

 

 

ลำไย ไหทองคำ เผยว่า “พอเห็นมิวสิควีดีโอตัวเต็มแล้ว บอกเลยว่าหายเหนื่อยค่ะ ม่วนอีหลีค่ะ จริง ๆ ตอนที่ถ่ายหนัง ลำไยและน้องมีร้องสลับท่อนกันบ้าง ทีมงานคัดภาพเก่งจริง ๆ และขอชมเจนนี่ด้วย เป็นสาวใต้แท้ ๆ แต่ร้องเพลงอีสานได้เนียน ฟังไม่ออกเลยว่าคนใต้มาร้องเพลงนี้ สำหรับเนื้อหาของเพลงก็สนุก ประมาณว่าผู้ชายคนไหนแน่จริงอย่าเก่งแค่เป็นนักเลงคีย์บอร์ด มาจีบตรง ๆ เลยดีกว่าอย่าชักช้า ก็อยากให้แฟน ๆ ติดตามฟังกันนะคะ ช่วงนี้เราอาจไม่ได้เจอกันตามงานคอนเสิร์ต เพราะสถานการณ์ โควิด-19 เจอกันอีกทีน่าจะสิ้นเดือนเลย โชคดีมีมิวสิควีดีโอเพลงนี้ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังได้เห็นหน้าเรา 4 คน ลำไย,เจนนี่,อาม และ เนสกาแฟ พอให้คลายความคิดถึงกันบ้าง หลังจากดูมิวสิควีดีโอกันแล้วอย่าตามไปดูผลงานหนัง “ฮักเถิดเทิง” ในวันที่ 30 เม.ย.นี้กันด้วยนะคะ เป็นครั้งแรกที่จะได้เห็นลูกทุ่งอินดี้ดีกรีระดับ 100 ล้านวิวมารวมตัวกันแบบนี้ค่ะ”

ติดตามชม MV เพลง "นัดมาโลด" ได้วันนี้ทาง https://youtu.be/g2vzz0P_Lx8 และ https://www.facebook.com/mpicturesmovies/ ติดตามชมภาพยนตร์ “ฮักเถิดเทิง” ได้ในวันที่ 30 เม.ย.นี้ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง