เธอคือความสดใส! มินมิน BNK48 ในชุดเอ็มวีเพลง ดีอะ รอยยิ้มพิฆาต ละลายหัวใจ!

เธอคือความสดใส! มินมิน BNK48 ในชุดเอ็มวีเพลง ดีอะ รอยยิ้มพิฆาต ละลายหัวใจ!
Music Editor Talk
9 มิถุนายน 2564 ( 12:40 )
656
1

เป็นอีกหนึ่งดาวเด่นของไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 ที่เปล่งประกายขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับ มินมิน BNK48 (รชยา ทัพพ์คุณานนต์) ไอดอลคนงาม ความสามารถรอบด้าน 1 ใน 16 เซ็มบัตสึ ซิงเกิ้ล 10 ของ BNK48 เพลง ดีอะ ที่จัดเต็มทุกความสดใสลงในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ นอกจากชุดเซ็มบัตสึสุดน่ารักแล้ว ยังมีชุดใน MV ที่ มินมิน มาในชุดโทนสีชมพูม่วงสดใส เป็นสาวผมเปีย ที่พกความมั่นใจ และรอยยิ้มเป็นอาวุธ ให้แฟน ๆ หัวใจละลายทุกทีที่ส่งรอยยิ้มมา ใครเห็นด้วย ยกมือขึ้น!!

มินมิน BNK48 (รชยา ทัพพ์คุณานนต์)

 

มินมิน BNK48 (รชยา ทัพพ์คุณานนต์)

มินมิน BNK48 (รชยา ทัพพ์คุณานนต์)

มินมิน BNK48 (รชยา ทัพพ์คุณานนต์)

 

มินมิน BNK48 จากเด็กฝึก สู่เมมเบอร์แถวหน้าของ วง BNK48 จากที่ร้องเพลงอาจจะไม่ได้เพราะ แต่ก็พัฒนาตัวเองจนตอนนี้ การร้องเพลง ไลน์เต้นก็สวยเป๊ะ ยิ่งการแสดงบนสเตจ ในเธียเตอร์ Team BIII อยากบอกว่า โดดเด่นในทุกเพลง ยิ่งในเพลงเด่นที่ถูกพูดถึงมาตลอด ใน Stage : Party ga hajimaru yo! เพลงไฮไลท์ สร้างชื่อ ก็คือ เพลง Kiss wa Dame yo หรือ จูบไม่ได้นะ หรือ เกราะทอง ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นเจ้าแม่เพลงนี้เลย และใน Stage : Saishuu Bell ga Naru สเตจใหม่ของ BNK48 Team BIII เพลงไฮไลท์ สร้างชื่อ ก็คือ เพลง Oshibe to Meshibe to Yoru no Chouchou ทุ่งดอกไม้ยามรัตติกาล ที่ มินมินได้แสดงคู่กับ เนย BNK48 ที่เป็นโอชิของมินมินด้วย ทุก ๆ รอบการแสดง ก็เรียกเสียงฮือฮา ว่ารอบนี้จะจูบจริง หรือ จูบลึกแค่ไหน เป็นเพลงที่หวิวที่สุดเลยทีเดียว

จากนี้ มินมิน BNK48 จะก้าวไปไกลได้ขนาดไหน นอกจากตัวมินมิน ที่พัฒนาตัวเองไม่เคยหยุดแล้ว พลังสนับสนุนจากแฟนคลับของน้องก็เป็นกำลังสำคัญ อย่างในงานจับมือที่ผ่านมา ๆ เลนของมินมิน ยาวมาก และอยู่ในคนท้าย ๆ ของวัน เคยไปเข้าเลนมินมินมาสองครั้ง อยากบอกว่า ความน่ารัก ความสดใส รอยยิ้มจริงใจของน้อง ทำให้มัดใจแฟนได้อยู่หมัดจริง ๆ เข่าอ่อย ใจละลายตอนออกจากเลน รอบหน้า อยากแนะนำให้ไปต่อแถวเลน มินมิน BNK48 กันค่ะ

 

ชุดเซ็มบัตสึ "ดีอะ" BNK48

 

สำหรับ 16 เซ็มบัตสึของเพลง ดีอะ นำทีมความสนุก แรงบันดาลใจ สุดฟิน ได้แก่ โมบายล์ - พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค ตำแหน่งเซ็นเตอร์ , เฌอปราง -เฌอปราง อารีย์กุล , มิวสิค -แพรวา สุธรรมพงษ์ , ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร , เจนนิษฐ์-เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ , วี -วีรยา จาง , จีจี้ - ณัฐกุล พิมธงชัยกุล , อร -พัศชนันท์ เจียจิรโชติ , ตาหวาน -อิสราภา ธวัชภักดี , แก้ว - ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ , เจน – กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ , มินมิน -รชยา ทัพพ์คุณานนต์ , ปูเป้ - จิรดาภา อินทจักร , ไข่มุก-วรัทยา ดีสมเลิศ , น้ำหนึ่ง - มิลิน ดอกเทียน และ เนย -กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล

 

เนื้อเพลง ดีอะ BNK48 (D-AAA original Song) พร้อม MV เพลงใหม่มาแรง โมบายล์ เป็นเซ็นเตอร์!

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ ได้แล้ววันนี้บน TrueID ทั้ง เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง