ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

(คลิป) มาตัง กัน นภัทร คชา ต้น ธนษิต หมอก้อง นึกถึงเพลงอะไร เวลาฝนตก!?

(คลิป) มาตัง กัน นภัทร คชา ต้น ธนษิต หมอก้อง นึกถึงเพลงอะไร เวลาฝนตก!?
truelife_music
27 สิงหาคม 2558 ( 15:51 )
2.5K

ฝนตกทีไรทั้งหนาว ทั้งเหงา วิธีคลายเหงาอย่างหนึ่งก็คือการเปิดเพลงฟัง มีหลายต่อหลายเพลง ที่ชอบฟังในช่วงฝนตก วันนี้เราไปถามศิลปินหลายท่าน ทั้ง มาตัง ระดับดาว, กัน นภัทร, คชา นนทนันท์, ต้น ธนษิต และ หมอก้อง ว่าเวลาฝนตก หรือเข้าสู่ช่วงฤดูฝน พวกเขานึกถึงเพลงอะไรกัน พร้อมกับอัพเดทผลงานของแต่ละคนด้วย

 

 

“มาตัง ระดับดาว เดอะสตาร์” เพลง ฝนตกที่หน้าต่าง – เสก โลโซ

 

มาตัง เดอะสตาร์11

 

หน้าฝนนึกถึงเพลงอะไร ก็ต้องเพลงนี้เลยค่ะ ฝนตกที่หน้าต่าง พี่เสก โลโซ กระแสเพลงก็ได้รับการตอบรับดี มีทั้งแฟนคลับและคนที่ชื่นชอบ มาฟังเพลงโหลดเพลงดูเอ็มวี แนวเพลงที่ได้จะมี Band มาเล่นด้วย ก็เป็นแนวที่ชอบ ต้องขอบคุณมาก ๆ จริง ๆ ฝากผลงานเพลงด้วยนะคะ “มหัศจรรย์ของหัวใจ” แล้วก็มีผลงานให้เสียงร้อง ในหนังสั้น Lava ก่อนหน้าหนัง Inside out ฝากด้วยนะคะ

 

กัน นภัทร

 

“กัน นภัทร” เพลง ฝนตกที่หน้าต่าง – เสก โลโซ

ต้องเพลงนี้ ฝนตกที่หน้าต่าง พี่เสก โลโซ ฟังเพลงนี้ทีไร อยากจะอ้อนคนที่เรารักจริง ๆ เลย ส่วน ถ้าเป็นเพลงของผมก็ต้องเป็นเพลง “เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ” ครับ สุดท้ายขอฝากผลงานเพลงล่าสุดของผม “คนไม่สำคัญ” ด้วยนะครับ

“คชา นนทนันท์” เพลง สัญญาหน้าฝน – คาราบาว

ส่วนตัว ผมชอบคาราบาวอยู่แล้ว ชอบเพลงเพื่อชีวิตครับ เพลงสัญญาหน้าฝนนี้ก็ตรงตัวมาก เศร้าด้วย เกี่ยวกับฝนด้วย ตอบโจทย์ (หัวเราะ) สุดท้าย ฝากผลงานเพลง สถานการณ์เป็นรอง นะครับ ฟังได้ทุกฤดู และปลายปีมีอัลบั้มครับ

 

คชา – ต้น

 

“ต้น ธนษิต” เพลง อีกที – B5

“เพลง อีกที ของ บีไฟว์ ครับ ที่นึกถึงเพลงนี้ เพราะฟังแล้วเศร้ามาก ถ้าฟังตอนฝนตก คือแบบร้องไห้แน่ ๆ ส่วนผลงานล่าสุด เพลง รู้ยัง ฟังได้ทุกฤดูเช่นกัน แอบชอบกันได้ทุกฤดูแน่นอน และฝากอัลบั้มด้วยครับ Free my Soul และเร็ว ๆ นี้จะมีเพลงประกอบละครช่อง 3 ด้วยครับ

 

หมอก้อง

 

“หมอก้อง – สรวิชญ์ สุบุญ” เพลง ฟ้ายังมีฝน – แหวน ฐิติมา

(อุ้ยบอกวัย? – นักข่าวแซว) “แม่ไลน์มาบอกครับ (หัวเราะ) เพลง ฟ้ายังมีฝน ของพี่แหวน จริง ๆ ร้องไม่ค่อยได้ เพราะเกิดทันครับ อัพเดทผลงานกันหน่อย ปิดกล้องไปแล้วครับสำหรับ ปฏิหารย์รักแม่โพสพ ตอนนี้รอเปิดเรื่องอื่น ในเรื่องรับบทเป็นชาวนา จริง ๆ เป็นนักธุรกิจแต่เกิดสลับร่างก็เลยต้องไปเรียนรู้การทำงาน มันยากนะ เพราะเราไม่เคยรู้เลย ต้องไปเรียนเพิ่ม อีกเรื่องก็คือ บุษบาหน้าตลาดด้วย ทางช่อง3 ครับ”

ฟังหนุ่ม ๆ สาว ๆ เขาอัพเดทผลงาน และ เพลงหน้าฝนที่เขานึกถึงกันแล้ว
คุณล่ะคะ เวลาฝนตก นึกถึงเพลงอะไรกัน?

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง