ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เอาใจแฟนเพลงยุค 90 เตรียมพบคอนเสิร์ตของ Boyzlife การรวมตัวเฉพาะกิจ Westlife และ Boyzone

เอาใจแฟนเพลงยุค 90 เตรียมพบคอนเสิร์ตของ Boyzlife การรวมตัวเฉพาะกิจ Westlife และ Boyzone
Music Talk
7 พฤศจิกายน 2561 ( 13:18 )
17.7K
1

เตรียมตัวกรี๊ดต่อไม่ต้องรอกันอีกแล้ว! กับอีกหนึ่งคอนเสิร์ตซึ่งเหล่า แฟนบอย แฟนเกิร์ลยุค 90 เฝ้ารอกันมานาน ซึ่งทาง Teenage Dream Corporation จัดเสิร์ฟความฟินแบบรัว ๆ กันอีกครั้ง ด้วยการคว้าสุดยอดไอดอลบอยแบนด์ตัวท็อปขวัญใจแฟนเพลงยุค 90 อย่าง Boyzlife (บอยซ์ไลฟ์) วงเฉพาะกิจ ที่เกิดจากการรวมตัวสุดพิเศษของ "Brian McFadden” (ไบรอัน แมคแฟดเดน) อดีตฟรอนต์แมนแห่งวง Westlife (เวสต์ไลฟ์) และ Keith Duffy (คีธ ดัฟฟี) สมาชิกสุดเก๋าของวง Boyzone (บอยโซน) มาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันซะทีใน “Boylife Live in Bangkok” (บอยซ์ไลฟ์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก)

 

 

โดย Boyzone (บอยโซน) และ Westlife (เวสต์ไลฟ์) นับเป็นวงบอยแบนด์สัญชาติไอริช ที่โด่งดังและประสบความสำเร็จแบบพีคในพีคแห่งยุค 90 ที่แท้จริง เรียกว่าใครที่เป็นวัยใสในยุคนั้นไม่มีทางที่จะไม่รู้จักทั้งสองวงนี้กันแน่ ๆ เพราะพวกเขาได้ฝากผลงานเอาไว้มากมาย และมีบทเพลงฮิตติดชาร์ทที่เราคุ้นเคยนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว อาทิ "No Matter What", "Words", "Love Me For A Reason", "Picture of You", "Baby Can I Hold You", "Everyday I Love You" ของ "Boyzone" รวมทั้งเพลง "My Love", "Fool Again", " Swear It Again", "I Lay My Love On You", "“Flying Without Wings”, “Uptown Gir" จาก "Westlife"

 

 

Westlife

 

 

Boyzone

 

ซึ่งหลังจากเมมเบอร์ของทั้งสองวงต่างแยกย้ายกันไปสร้างสรรค์ผลงาน ประสบความสำเร็จในเส้นทางของตัวเอง และห่างหายจากการแสดงคอนเสิร์ตในไทยมานาน ในที่สุดก็ถึงคิวของวงเฉพาะกิจอย่าง “Boyzlife” (บอยซ์ไลฟ์) ยูนิตพิเศษ ที่ได้รับเสียงชื่นชมมากมายจากสื่ออังกฤษว่า ร้องเก่ง เอนเตอร์เทนเก่ง สามารถเพอร์ฟอร์มได้แบบเอาอยู่ทั้งคอนเสิร์ต พร้อมจะมามอบความสุขให้กับแฟนๆ ที่เมืองไทยกันแล้ว คอนเฟิร์มว่าคุ้มค่าสมกับที่รอคอยอย่างแน่นอน

 

 

วอร์มเสียงกรี๊ด แทคทีมเพื่อนพ้อง ซ้อมร้องกันให้พร้อม แล้วเตรียมตัวไปฟินกับบทเพลงฮิตที่ "Boyzlife" จะพาไปย้อนวันวานกันได้ กับคอนเสิร์ตที่เฝ้าคอยกันมานานอย่าง "Boyzlife Live in Bangkok” (บอยซ์ไลฟ์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก) ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2018 นี้ ณ GMM Live House เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

บัตรราคา 1,000/1,500/ 2,000/3,000 (VIP) จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com  รวมทั้งแฟน ๆ ยังสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/TeenageDreamCorp 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง