คนหล่อขอทำดี! เป๊ก ผลิตโชค ช้อปเอง จ่ายเอง ขนของเอง ช่วยเหลือน้องที่บ้านห่างไกล

คนหล่อขอทำดี! เป๊ก ผลิตโชค ช้อปเอง จ่ายเอง ขนของเอง ช่วยเหลือน้องที่บ้านห่างไกล
Music Talk
7 สิงหาคม 2561 ( 16:41 )
23.4K

อีกหนึ่งโครงการดี ๆ ของหนังสือสุดสัปดาห์ที่จัดมาอย่างต่อเนื่อง กับ โครงการ คนหล่อขอทำดี ปี11 คนหล่อรักบ้านเกิด ปีนี้ นักร้องหนุ่มสุดคิ้วท์ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ขอเดินทางไปหาน้อง ๆ ที่บ้านอยู่บนเขาไกลเมือง ที่ อ.นครไทย จังหวัดพิษณุโลก เพื่อนำขนม เครื่องดื่ม เครื่องเขียน ของใช้ต่าง ๆ ไปฝากน้อง ๆ และครอบครัว งานนี้ไม่ใช่แค่ไปหาอย่างเดียว แต่ เป๊ก ตื่นแต่เช้าไปเลือกซื้อของเอง จ่ายเงินเอง และขนของขึ้นรถพร้อมเดินทางไปหาน้อง ๆ ด้วยตัวเอง เรียกว่าประทับใจกันตั้งแต่ก่อนเดินทางเลยก็ว่าได้

 

 

@peckpalit ตื่นเช้ามากเลย ตั้งใจเหมาขนม เครื่องดื่ม เครื่องเขียน ของใช้ต่างๆไปฝากน้อง ที่บ้านอยู่บนเขาไกลเมือง กับ โครงการ คนหล่อขอทำดีปี11 คนหล่อรักบ้านเกิด กับหนังสือสุดสัปดาห์ครับ ปีนี้ ผลิตโชคเลือกไปหาน้องที่ อำเภอ นครไทย จังหวัดพิษณุโลกครับ :)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นี่เป็นเพียงแค่สิ่งดี ๆ ที่ เป๊ก ผลิดโชค ทำให้แฟนน้อง ๆ และในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ จะเป็นวันคล้ายวันเกิดปีที่ 34 ของ หนุ่มเป๊ก นอกจากคุณแม่ของเป๊ก จะได้รับรางวัลคุณแม่ดีเด่นประจำปี61 แล้ว จะมีเรื่องราวดี ๆ อะไรให้หนุ่มเป๊กชื่นใจ ติดตามกันได้เร็ว ๆ นี้นะคะ 

 

ขอบคุณภาพจาก page: PeckPalitchock อินสตาแกรม @fairiefaii
และ facebook สมชาย ค้ำคูณ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง