“ฝ้าย แอมฟายน์” ปลื้ม! ฝันเป็นจริง ประเดิมนั่งแท่นพิธีกร “เดอะมิกเซอร์”

“ฝ้าย แอมฟายน์” ปลื้ม! ฝันเป็นจริง ประเดิมนั่งแท่นพิธีกร “เดอะมิกเซอร์”
18 มิถุนายน 2557 ( 17:27 )
391

 
สาว “ฝ้าย-ณัฐหทัย แสงเพชร” หรือ ฝ้าย แอมฟายน์  ออกอาการปลื้มสุดๆ หลังโดนทาบทามให้มานั่งแท่นพิธีกรเป็นครั้งแรก ประเดิมที่รายการ “เดอะ มิก เซอร์” จัดทุกวันมันส์ทุกค่าย ทางช่องยูแชนแนล  โดยได้หนุ่ม “แบงค์-พุฒิพงศ์” และ “ดีเจนิก-ถิรภัทร” คอยเทรนให้ “ฝ้าย” อย่างเต็มที่ งานนี้เรียกว่าฝันเป็นจริงเลยทีเดียว เพราะสาว “ฝ้าย” แอบกระซิบว่าอยากทำงานพิธีกรมากๆ

ฝ้าย “สนุกและดีใจมากค่ะ คือ ฝ้ายฝันอยากทำงานพิธีกรมาตั้งนานแล้ว ตื่นเต้นสุดๆเพราะเพราะว่าไม่เคยเป็นพิธีกรมาก่อน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลย พี่นิคและพี่แบงค์เก่งมาก ช่วยให้คิวรับส่งทำให้ทำงานง่ายขึ้น ส่วนเราก็คอยอาศัยจังหวะมองพี่เค้าเวลารับส่งกัน ว่าควรจะเสริมเข้าไปตอนไหน ก็ยังมีเกร็งอยู่คงจะต้องค่อยๆปรับไป เพราะตอนนี้มันกลับด้านกันแต่ก่อนเราถูกสัมภาษณ์ แต่ตอนนี้เรามาสัมภาษณ์แขกรับเชิญเอง เลยต้องพยายามตั้งสติเยอะๆ ค่อยๆเรียบเรียง ดีที่ฝ้ายเรียนวิทยุโทรทัศน์มาด้วยเลยได้ใช้ความรู้ตอนที่เรียนเอามาเสริม คิดว่าต่อไปน่าจะโอเคขึ้นค่ะ ยังไงช่วยเป็นกำลังใจให้ฝ้ายด้วยนะคะ” 


ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้สาว “ฝ้าย” ได้ที่รายการ The Mixer (เดอะ มิก เซอร์) จัดทุกวันมันส์ทุกค่าย ทุกคืนวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 22.00-00.00 น. ทางช่องYOU CHANNEL (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ของคนรักดนตรีอันดับ1ของเมืองไทย สามารถรับชมผ่านจานดาวเทียม PSI ,กล่อง Sun Box ช่อง10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง
ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม