พันธ์ จักรพันธ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ จังหวะสนุก ช่วงนี้กำลังใจง่าย เต้นทั้งเพลง!

พันธ์ จักรพันธ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ จังหวะสนุก ช่วงนี้กำลังใจง่าย เต้นทั้งเพลง!
Music Talk
12 มีนาคม 2561 ( 17:41 )
2.1K

กลับมาให้หายคิดถึงสำหรับ พันธ์ จักรพันธ์ ศิลปินหนุ่มคารมดีจาก ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ส่งซิงเกิ้ลใหม่จังหวะสนุก ช่วงนี้กำลังใจง่าย ซิงเกิ้ลสำหรับคนที่หัวใจ กำลังอยู่ในสถานการณ์อ่อนไหว เตือนสาว ๆ ถ้าไม่จริงใจขอร้องอย่าเข้าใกล้เพราะ ช่วงนี้กำลังใจง่าย ซึ่งประพันธ์คำร้องและทำนองโดย ปากกาสีม่วง เรียบเรียงโดย อ.มาร์ค ใบเตย

โดยเอ็มวีเพลงนี้ยกกองไปถ่ายทำที่ ริมชายหาด อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้บรรยากาศวิวทะเลแสนสวย เข้ากับจังหวะของเพลงที่สนุกกับอารมณ์สบาย ๆ บรรยากาศการถ่ายทำก็เต็มไปด้วยความสนุกแม้แสงแดดจะเปรี้ยงแค่ไหนก็ไม่หวั่น โดยหนุ่มพันธ์และแดนเซอร์เอง ต่างปล่อยสเต๊ปอัดแน่น ริมชายหาดอย่างครื้นเครง โดย พันธ์ จักรพันธ์ กล่าวว่า"ช่วงนี้กำลังใจง่าย ซิงเกิ้ลใหม่ของผม เรายกกองมาถ่ายเอ็มวีที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี บรรยากาศก็ ร้อนครับ (หัวเราะ) กันแดดก็เอาไม่อยู่ เต้นตั้งแต่เช้าจนแสงหมด โหดเอาเรื่องเลยทีเดียว ซึ่งเนื้อหาก็เล่าถึงช่วงอารมณ์อ่อนไหวของชายหนุ่ม ที่ไม่ว่าใครเข้ามาก็พร้อมมอบความรักให้ไปซะหมด เพลงนี้เหมือนเป็นสื่อกลางบอกสาว ๆ ว่าถ้าไม่จริงใจขอร้องอย่าเข้าใกล้เพราะช่วงนี้กำลังใจง่าย นั่นเองครับ สุดท้ายผมของฝากซิงเกิ้ล ช่วงนี้กำลังใจง่าย หวังว่าทุกท่านจะชื่นชอบและมีความสุขไปกับเพลงของผมครับ"ติดตามชมเอ็มวี ช่วงนี้กำลังใจง่าย ได้ทาง YouTube Channel และ facebook fanpage ยุ้งข้าว เรคคอร์ด ดาวน์โหลดเพลง ช่วงนี้กำลังใจง่าย” เป็นเสียงรอสายได้ทาง *494175 กด 1
สามารถฟังเพลง ช่วงนี้กำลังใจง่าย ได้ที่ trueID Music


 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง