งานดี งานเท่! เวย์ ไทยเท พร้อม! ส่งซิงเกิ้ลแรกอัลบั้มภาษาอังกฤษ YeahYeahYeah ลุยงานอินเตอร์

งานดี งานเท่! เวย์ ไทยเท พร้อม! ส่งซิงเกิ้ลแรกอัลบั้มภาษาอังกฤษ YeahYeahYeah ลุยงานอินเตอร์
truelife_music
5 สิงหาคม 2559 ( 22:36 )
10.3K

ถึงเวลาของซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มภาษาอังกฤษ อัลบั้มแรกในชีวิตกันเสียที Daboyway หรือ ที่เรารู้จักกันดี ในนามของ เวย์ ไทยเทเนี่ยม นั่นเอง พร้อมเดินเครื่อง ส่งซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษชื่อเพลง “Yeah Yeah Yeah” ซิงเกิ้ลแรก จากอัลบั้มภาษาอังกฤษของเขา รุกตลาดสากล จากการเป็นศิลปิน Hip Hop สัญชาติไทย-อเมริกัน

 

Daboyway

 

 

ด้วยความเป็นคน 2 วัฒนธรรม เวย์ เป็นเด็กไทยที่เกิด เติบโตจากประเทศอเมริกา ทำให้เค้าได้รับอิทธิพลต่อเส้นทางชีวิตนักร้องผสมผสานความแตกต่างของ 2 วัฒนธรรมนี้ เข้าด้วยกัน วันนี้ กับผลงานซิงเกิ้ลแรก “เวย์” ก้าวไปสู่ระดับอินเตอร์ ได้อย่างลงตัว พร้อมกับความท้าทายใหม่ ในเส้นทางนักร้องอีกครั้ง กับซิงเกิ้ลแรก “Yeah Yeah Yeah” นี้ เวย์ ได้โปรดิวเซอร์คู่ใจ The Agency มาโปรดิวซ์ให้ พร้อมด้วยวิธีการร้องที่เปลี่ยนไป ที่คุณอาจจะคาดไม่ถึงว่า เวย์ สามารถร้องเพลงในแบบนี้ได้ด้วย

 

 

โดย อัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของ DaboyWay มีกำลังวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้อีกด้วย ถ้าคุณชอบสนุก กับการเล่นบาสเก็ตบอล ในสวนสาธารณะ ชอบล่องเรือ ชมวิวในเมืองใหญ่ ในช่วงซัมเมอร์ แล้วไปปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงจนถึงเช้ากับเพื่อน ๆ ล่ะ นั่งชมวิวบนดาดฟ้าสูง ๆ ในนิวยอร์ก นี่คือ สิ่งที่ต้องทำในวันหยุดสุดสัปดาห์ กับเหล่าแก๊งค์เพื่อนแล้วละก็ มิวสิควีดีโอ เพลง Yeah Yeah Yeah จะเก็บความทรงจำทุกอย่างเหล่านี้ลงในเพลง

 

MV เพลง YEAH YEAH YEAH เล่าเรื่องราวถึงช่วงเวลาดี ๆ ของ เวย์ และเพื่อน ๆ

 

โดยทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำถึง นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา บ้านเกิดสถานที่ที่ เวย์ คุ้นเคยเป็นอย่างดี เพลง Yeah Yeah Yeah ถ่ายทอด เล่าเรื่องราวถึงช่วงเวลาดี ๆ ของ เวย์ กับแก๊งค์เพื่อนที่เติบโตมาด้วยกัน ซึ่ง เวย์ ได้เปิดตัวเพลงนี้ครั้งแรกไปแล้ว บนเวทีงาน Hot97’s Summer Jam ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 29 กรกฏาคม ที่ผ่านมา และ มีกำหนดการไปโปรโมทเพลงนี้ที่ ประเทศสหรัฐอเมริกาในวันที่ 6 – 15 สิงหาคม นี้ อีกด้วย

 

มีเพื่อน ๆ ไทยเท ร่วมในเอ็มวีด้วย

 

ซึ่งตอนนี้ร่วมชม และ ฟังเพลง Yeah Yeah Yeah จาก Daboyway ได้พร้อมกันทั่วโลก พร้อมดาวน์โหลด สตรีมมิ่ง จากทุกระบบได้แล้ว ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม นี้ เป็นต้นไป

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง