ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เดอะวอยซ์ 5 ปล่อยทีเซอร์ 4 โค้ช โชว์สเต็ปบู๊ ขั้นเทพ!!

เดอะวอยซ์ 5 ปล่อยทีเซอร์ 4 โค้ช โชว์สเต็ปบู๊ ขั้นเทพ!!
waramai_music
16 สิงหาคม 2559 ( 11:58 )
1.4K

เปิดฉากความมันส์ไปกับ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส(Presented by TrueMove H 4G+) ด้วยการปล่อยทีเซอร์สุดบู๊ เพื่อตามหาเสียงที่ใช่!! ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33) งานนี้ได้ผู้กำกับโฆษณาฝีมือดี อ่ำ-สุวินิต ภรณวลัย จาก Sky exits Flim Production มาสร้างสรรค์ความมันส์ และเป็นการพบปะกันครั้งแรกระหว่าง โค้ชป้ายแดงสุดจี๊ด โค้ชดา เอนโดรฟิน กับโค้ชหนุ่มรุ่นพี่ โค้ชก้อง สหรัถ ,โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค ที่เคมีเข้ากั๊นเข้ากัน ทำหน้าที่เป็นพี่ชายที่แสนดี แนะนำการแสดง ส่งพลังให้โค้ชดาแอ็คติ้งผ่านฉลุยไปแบบชิลล์ๆ

 

เบื้องหลังความบู๊กระจายครั้งนี้ ผู้กำกับ อ่ำ-สุวินิต ได้ยกกองไปปักหมุดถ่ายทำที่สถานีรถไฟบางบำหรุกันตั้งแต่เช้าตรู่ กับคอนเซ็ปต์ตามหาเสียง..โดยเหล่าโค้ชรุ่นพี่อย่าง โค้ชก้อง สหรัถ ,โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค ต้องวิ่งบู๊ ระห่ำ ฝ่าฝูงชนนับร้อย ซัดข้าวของกระจัดกระจาย ที่มีทั้งน้ำ ผัก ผลไม้ ไข่ไก่ ฯลฯ บอกได้เลยว่าเละเทะ

 

 

 

 

แต่งานนี้ทั้งสามหนุ่มทุ่มสุดตัว เล่นจริง เจ็บจริง โน!!สแตนอินน์ เพื่อตามล่าเสียงที่แว่วมา พอวิ่งมาเจอต้นตอของเสียงเป็นต้องเซ็ง เพราะโดนหลอกอย่างจัง แท้จริงแล้วเจ้าของเสียงคือ โค้ชดา เอนโดรฟิน นั่นเอง

 

 

 

 

แต่..ยังไม่ทันได้หายใจ ก็มีเสียงอันทรงพลังแว่วมาอีกระลอก จนโค้ชทั้ง 4 ต่างตื่นเต้น ตกใจ รีบวิ่งเพื่อแย่งเสียงนั้นมาครองให้ได้…บอกเลยว่า ฉากนี้แย่งซีนกันสุดฤทธิ์ แม้แต่ โค้ชดา เอนโดรฟิน ถึงจะเอวบางร่างเล็ก แต่..พลังมาเต็ม!! ฟิตเกินร้อย!! พร้อมแล้วที่จะกวาดคนเสียงดีมาอยู่ในทีมให้เรียบ ชักอยากจะเห็นวันจริงซะแล้วสิ ว่าลีลาการแย่งลูกทีมของโค้ชดาในรอบ Blind Audition จะเผ็ชชช แซบ สมคำร่ำลือขนาดหนายยย

 

 

 

 

ติดตามการค้นหา เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส(Presented by TrueMove H 4G+) ออกอากาศครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2559 เวลา 17.15 น. ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

(Teaser) The Voice Thailand ซีซั่น 5 มาแล้ว! รับสมัคร วันที่ 6-12 มิ.ย. นี้

ทรูมูฟ เอช ร่วมสนับสนุน รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4 จี พลัส

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง