คัมแบ็คแล้ว! CLC ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่และ MV เพลง Helicopter (มีคลิป)

คัมแบ็คแล้ว! CLC ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่และ MV เพลง Helicopter (มีคลิป)
Jest07
3 กันยายน 2563 ( 11:03 )
469

CLC วงเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลี ได้คัมแบ็คกลับมาปล่อยผลงานเพลงใหม่แล้ว หลังจากให้แฟนๆ รอมานานกว่า 1 ปี โดยล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่และมิวสิควิดีโอเพลง "Helicopter" ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแล้ว

CLC

โดยซิงเกิ้ลใหม่ "Helicopter" ของสาวๆ วง CLC เป็นการผสมผสานของดนตรีแนว Trap pop กับ EDM Powerhouse ซึ่งเพลงได้ส่งข้อความที่ทรงพลังถึงการต่อสู้กับความกลัวและความไม่แน่นอนที่เกิดขึ้นในอนาคตด้วยการท้าทายให้เอาชนะความกลัวไปให้ได้ ซึ่งเพลง "Helicopter" ก็ได้โปรดิวเซอร์ Shin Hyuk (ชินฮยอก) ผู้ซึ่งเคยได้ร่วมงานกับศิลปินดังมากมายได้แก่ Justin Bieber, TVXQ และ EXO และทาง Melanie Joy Fontana ที่เคยทำงานกับวงดังๆ อย่าง BTS และ Twice มามีส่วนร่วมในผลงานเพลงใหม่นี้

ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลง "Helicopter" ทั้ง 7 สาววง CLC ก็ได้โชว์ท่าเต้นที่โดดเด่น รวมไปถึงการร้องและการแร็พที่ชวนหลงไหล พร้อมกับการเล่นแสงสีบนฉากหลังที่เข้ากันได้ดีกับเพลงมากๆ ซึ่งแฟนๆ สามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลง "Helicopter" รวมไปถึง "Helicopter" ในแบบ English Version ได้ที่ด้านล่างนี้

 

 

อ้างอิง : koreajoongangdaily

ขอบคุณภาพจาก Facebook : CLC 씨엘씨

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> CLC สวยงดงามดั่งเพชร ในภาพทีเซอร์คอนเซ็ปต์ซิงเกิ้ลใหม่ Helicopter

> CLC ส่งสัญญาณคัมแบ็คด้วยโลโก้ใหม่ ก่อนกลับมาปล่อยผลงานใหม่เดือนกันยายนนี้

> วงเกิร์ลกรุ๊ป CLC เตรียมคัมแบ็คปล่อยผลงานใหม่เดือน ก.ย.นี้

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง