ประกาศผลผู้โชคดี รับบัตร ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6 Musictropolis มหานครดนตรี!

ประกาศผลผู้โชคดี รับบัตร ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6 Musictropolis มหานครดนตรี!
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
6 ธันวาคม 2562 ( 10:00 )
9.6K
2

จากความสำเร็จของมหานครดนตรี ที่เดินทางเชื่อมทุกมิตรภาพไปทั่วประเทศ กับ คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” มาถึง 5 ซีซั่น จนเกิดปรากฏการณ์จำนวนพลเมืองที่เพิ่มขึ้นในมหานครดนตรีมากกว่า 2.5 ล้านคนทั่วประเทศ โดยศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย และในปีนี้ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6” กลับมาสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ใหญ่กว่าที่เคย ภายใต้คอนเซปต์ “มหึมา” กับ 6 วงดนตรีบนเวทีเดียวกัน นำโดย บอดี้สแลม, โปเตโต้, โจอี้ บอย, ปาล์มมี่, บิ๊กแอส, เก็ตสึโนว่า และ ลาบานูน ที่จะผลัดกันไปเชื่อมต่อมิตรภาพ และส่งต่อความสนุกทั่วประเทศ เตรียมชวนแก๊งเพื่อนไปสนุกกันให้เต็มที่ ประเดิมที่แรก โชว์ ดีซี อารีน่า กรุงเทพฯ เริ่มเวลา 16:00 น. ดีเดย์ 14 ธันวาคมนี้!!

 

 

ประกาศผลผู้โชคดี ที่ได้รับบัตรคอนเสิร์ตไป จากตอนแรกเราแจก 5 รางวัล ๆ ละ 2 ใบ ทีมผู้จัดงานใจดี ให้บัตรมาเพิ่ม ทำให้มีทั้งหมด 20ใบ ด้วยกันค่ะ ดังนั้นผู้ที่เข้ามาร่วมกิจกรรมในโพสต์นี้ ทั้ง 8 คน รับบัตรไปเลยคนละ 2 ใบนะคะ โดย ผู้โชคดีทั้ง 8 คนนี้ จะได้เมลจากทีมงาน music.trueid@gmail.com เพื่อยืนยันสิทธิ์และให้ข้อมูลเรื่องการรับบัตรเพิ่มเติมค่ะ รบกวนตอบเมลกลับมาภายในเวลา 17.00 น. ของวันนี้ (6 ธันวาคม)

 

นรีรัตน์ รักษ์วงศ์
ศตบงกช ถาวรสวัสดิ์
วิชชุดา ภาษี
เนตร คำจันทร์
ศุภมาส
พร
อุไรลักขณ์ ศิริสม
Bellyapa

 

หมายเหตุ ผู้เล่นต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และสามารถมาร่วมงานด้วยตัวเอง ในวันที่ 14 ธันวาคม 2562 ณ Show DC เพราะต้องนำบัตรประชาชนมาแสดงเพื่อเข้าร่วมงาน

 

*ผู้โชคดีที่ 5 ท่าน จะได้รับเมจากทีมงาน music.trueid@gmail.com
เพื่อยืนยันสิทธิ์และส่งรายละเอียดในการรับบัตรคอนเสิร์ตอีกครั้ง

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง