ทำสถิติใหม่! เพลง Black Swan ของ BTS ขึ้นอันดับ 1 ใน iTunes Songs Chart มากถึง 103 ประเทศทั่วโลก

ทำสถิติใหม่! เพลง Black Swan ของ BTS ขึ้นอันดับ 1 ใน iTunes Songs Chart มากถึง 103 ประเทศทั่วโลก
Jest07
7 กรกฎาคม 2563 ( 14:43 )
151

“Black Swan” เพลงจากอัลบั้ม “Map of the soul: 7” ของวงบอยแบนด์ชื่อดัง BTS ได้สร้างสถิติใหม่ โดยสามารถขึ้นอันดับ 1 ใน iTunes Songs Chart ได้มากถึง 103 ประเทศทั่วโลก ทำลายสถิติเดิมของเพลง “Hello” จากนักร้องสาวเสียงคุณภาพ Adele ที่ทำไว้เมื่อ 5 ปีที่แล้ว

โดยเพลง “Hello” ของนักร้องสาวชื่อดัง Adele ได้ครองสถิติด้วยการขึ้นอันดับ 1 ของ iTunes Songs Chart ได้ใน 102 ประเทศทั่วโลก ในปี 2015 และล่าสุดผลงานเพลง “Black Swan” ของวง BTS ก็สามารถทำลายสถิติของนักร้องสาวได้สำเร็จ ภายหลังจากที่เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา เพลง “Black Swan” สามารถขึ้นอันดับที่ 1 บน iTunes Songs Chart ของ Cape Verde (เคปเวิร์ด) และ Forbes ได้รายงานยืนยันว่าเป็นประเทศลำดับที่ 103 ที่เพลง “Black Swan” สามารถขึ้นอันดับที่ 1 ได้สำเร็จ

ภายหลังที่ BTS ได้สร้างสถิติใหม่ เหล่าบรรดา ARMY ทั่วโลกก็ร่วมกันโพสต์แสดงความยินดี พร้อมใช้เทรนด์ “BTS WORLD DOMINATION” จนสามารถขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์โลกไปเรียบร้อย

BTS

 

อ้างอิง : soompi / dnaindia

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> BTS และ Big Hit บริจาคเงิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ให้กับแคมเปญ Crew Nation จัดโดย Live Nation

> สุดยอดเลย! MV เพลง Save Me ของหนุ่มๆ วง BTS มียอดวิวทะลุ 500 ล้านวิวแล้ว (มีคลิป)

> MV เพลง Black Swan ของ BTS กลายเป็น MV ลำดับที่ 24 ที่มียอดวิวทะลุ 100 ล้านวิว (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง