ฟังเหตุผลแล้วถึงกับจุก! ทำไม ลูลู่ อาร์สยาม เลือกทำบุญวันเกิดที่โรงเรียนคนตาบอด

ฟังเหตุผลแล้วถึงกับจุก! ทำไม ลูลู่ อาร์สยาม เลือกทำบุญวันเกิดที่โรงเรียนคนตาบอด
Music Talk
22 มกราคม 2562 ( 12:18 )
2.8K
7

พึ่งจะเข้าใจเหตุผล ที่วันคล้ายวันเกิดในทุก ๆ ปี ของซุปตาร์อารมณ์ดี ลูลู่ อาร์สยาม มักจะชวนคู่หูสายฮา ลาล่า อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด ไผกะได้ ไปทำบุญตามสถานสงเคราะห์เด็กพิการ โดยเฉพาะคนตาบอด แม้ในปีนี้เพื่อนซี้จะติดภารกิจกับครอบครัว แต่ว่าที่เจ้าสาวอย่าง ลูลู่ ก็ยังตั้งใจมาทำบุญเลี้ยงอาหารน้องๆ ที่ โรงเรียนการศึกษาคนตาบอด ขอนแก่น จังหวัดบ้านเกิด ซึ่งพอได้รู้สาเหตุที่แท้จริง ก็ถึงกับจุกในลำคอ ลูลู่ บอกมาเพราะคิดถึงพ่อ เพราะพ่อตาบอดค่ะ!

 

 

ลูลู่ เล่าว่า "พ่อเสียมาเกือบ 10 ปีแล้วค่ะ ตั้งแต่ตุลาคม ปี 2552 แต่จะกี่ปีลูกคนนี้ก็ยังคิดถึงเสมอ เพราะช่วงสุดท้ายของชีวิตพ่ออยู่ในโลกมืดมาตลอด พ่อไม่เคยเห็นเราบนเวทีคอนเสิร์ตเลยด้วยซ้ำ พอถึงวันเกิดทุกปี ก็เลยเลือกที่จะมาเลี้ยงอาหารน้องๆ คนตาบอด หรือสถานสงเคราะห์คนพิการอื่นๆ แล้วแต่โอกาส เพราะใจอยากจะอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับพ่อ และรวมถึงแม่ด้วยค่ะ อยากให้พ่อกับแม่ภูมิใจ ที่ลูกมีทุกวันนี้ มีผู้ใหญ่เมตตา มีแฟนคลับรัก และติดตามผลงาน ก็เพราะพ่อกับแม่เลี้ยงดูอบรมมา และแม้เราจะเป็นแค่ส่วนเล็กๆ แต่ก็อยากเติมเต็มให้น้องๆ ที่นี่ได้รับความรัก ความอบอุ่น และสัมผัสได้ว่า ยังมีผู้ใหญ่หลายๆ คนที่พร้อมจะช่วยเหลือ และเป็นกำลังใจให้น้องๆ ต่อไปค่ะ"

 

 

 

 

 

 

ก็ขออนุโมทนากับนักร้องสายบุญ “ลูลู่ อาร์สยาม” พร้อม ๆ กับขอสุขสันต์วันเกิดย้อนหลัง ขอให้ผลงานเพลงปัง ๆ มีความสุข สุขภาพแข็งแรง พร้อมเป็นเจ้าสาวแสนสวยในปีนี้ด้วยนะจ๊ะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง