ขำไม่ออก! เบิ้ล ปทุมราช โดนพ่อเรียกเก็บลิขสิทธิ์นามสกุล สมน้อย!

ขำไม่ออก! เบิ้ล ปทุมราช โดนพ่อเรียกเก็บลิขสิทธิ์นามสกุล สมน้อย!
Music Talk
25 พฤษภาคม 2561 ( 10:47 )
3.5K

กลายเป็นเรื่องฮา ปนน่ารัก ของครอบครัวนักร้องลูกทุ่งเน็ตไอดอลบ้านนา อย่าง เบิ้ล ปุทมราช อาร์สยาม เจ้าของเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เฮ็ดทุกวิถีทาง ที่โดนพ่อเก็บค่าลิขสิทธิ์นามสกุล สมน้อย หลังจากนามสกุลพ่อโผล่ตามสื่อต่าง ๆ ทำเอาหนุ่มเบิ้ลอึ้งไปชั่วขณะ ควักเงินจ่ายให้พ่อแทบไม่ทัน เรื่องนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร ทีมข่าว ได้ถามไปที่ เบิ้ล ได้คำตอบว่า

 

 

“คือตอนนี้ตามสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสื่อโซเชี่ยล สิ่งพิมพ์ หรือโทรทัศน์ จะมีชื่อและนามสกุลผมขึ้นในสื่อนั้น ๆ พอพ่อเห็นนามสกุลของพ่อ สมน้อย ขึ้นตามสื่อเท่านั้นแหล่ะครับโป๊ะแตกเลย มาบอกผมว่า "พ่อภูมิใจที่ลูกทำให้นามสกุล สมน้อย มีชื่อเสียงและทำให้เป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไป เพราะฉะนั้น พ่อเลยจะก็ขอเก็บค่าลิขสิทธ์นามสกุลของพ่อ ที่ลูกเอาไปใช้ด้วย เป็นจำนวนเงิน 30,000 บาท พ่อจะเอาไปซื้อวัวมาเลี้ยง"

 

 

เท่านั้นหล่ะครับ ผมนี่ควักเงินให้แทบไม่ทันเลย ก็ตลกในคำพูดของพ่อ ว่าคิดได้ยังไงมาเก็บค่าลิขสิทธิ์นามสกุล (ยิ้ม) ปกติพ่อเป็นคนตลก ผมว่าผมก็ได้พ่อมาเยอะนะเรื่องความตลกเนี่ย ตอนนี้ที่พ่อมีวัวที่เลี้ยงไว้ข้างบ้าน 10 กว่า ตัวแล้วครับ แกบอกว่า แกก็ทำเอาไว้ให้ลูกให้เมียเผื่อไว้ในอนาคตคับ"

 

 

 

เรียกว่าอารมณ์ดีกันทั้งบ้าน สมน้อย กันเลยทีเดียว เด็กกตัญญู รู้คุณพ่อแม่ ทำงานอะไรก็เจริญรุ่งเรืองแน่นอน รักษาความน่ารักแบบนี้ต่อไปนะ อ้ายเบิ้ล

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง