ตามคาด! เลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต ONE OK ROCK ในประเทศไทย เลี่ยง COVID-19

ตามคาด! เลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต ONE OK ROCK ในประเทศไทย เลี่ยง COVID-19
Jest07
17 มีนาคม 2563 ( 11:21 )
1.7K
1

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ที่ส่งผลกระทบในหลายๆ ประเทศในเวลานี้นั้น ทำให้การจัดคอนเสิร์ตในบ้านเราหลายๆ คอนเสิร์ตต้องมีการยกเลิกการจัดหรือเลื่อนออกไปก่อน และล่าสุดคอนเสิร์ตของ ONE OK ROCK วงร็อคชื่อดังของญี่ปุ่น ก็ต้องมีการเลื่อนการจัดงานออกไปจากผลกระทบของ COVID-19

โดยล่าสุดใน Facebook ของ Avalon Live ผู้จัดคอนเสิร์ต ได้มีการประกาศการเลื่อนการจัดคอนเสิร์ต ONE OK ROCK “EYE OF THE STORM ASIA TOUR 2020” LIVE IN BANGKOK ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยระบุว่า

“ประกาศเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต ONE OK ROCK “EYE OF THE STORM ASIA TOUR 2020”

สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดที่เพิ่มขึ้นเป็นวงกว้างของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ต้นสังกัด ONE OK ROCK และผู้จัด AVALON LIVE ได้ร่วมกันพิจารณา โดยให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของทั้งผู้ชม ศิลปิน และผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย จึงขอประกาศเลื่อนกำหนดการแสดงจากเดิมวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2563 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ออกไปก่อน

กำหนดการใหม่จะประกาศให้ทราบ เมื่อต้นสังกัดสามารถกำหนดวันแสดงใหม่ในทัวร์คอนเสิร์ต หากไม่สามารถวางกำหนดการได้ลงตัว อาจมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ หรือยกเลิกการแสดง ทั้งนี้ผู้จัดจะประกาศให้ทราบต่อไป"

ทั้งนี้ผู้จัดงานได้ระบุว่าจะเปิดให้ผู้ที่มีบัตรสามารถคืนบัตรคอนเสิร์ตได้ 2 ช่วงเวลาด้วยกัน คือ สามารถคืนได้ในช่วงวันที่ 1-30 เมษายน พ.ศ.2563 และภายหลังมีการประกาศกำหนดการใหม่ โดยผู้ที่ต้องการคืนบัตรสามารถติดต่อที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก หรือโทร 02-262-3456 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้

“บริษัทจะเปิดการคืนบัตร 2 ช่วงเวลาคือ
1) 1-30 เมษายน 2563 และ
2) หลังการประกาศกำหนดการใหม่

ผู้ที่ประสงค์จะขอคืนบัตร โปรดติดต่อไทยทิคเก็ตเมเจอร์ได้ทั้ง 14 สาขาหลัก หรือโทร 02-262-3456 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

หากท่านยังไม่ประสงค์คืนบัตรคอนเสิร์ต โปรดเก็บบัตรไว้ เพื่อรอประกาศเพิ่มเติมต่อไป การขายบัตรเพิ่มเติมจะเกิดขึ้นเมื่อได้กำหนดการใหม่ที่แน่นอนแล้ว และคิวที่เกิดจากการขายบัตรรอบใหม่จะเป็นคิวที่นับต่อจากลำดับท้ายสุดของคิวปัจจุบัน

ผู้จัดต้องขออภัยอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดจากการเลื่อนคอนเสิร์ตครั้งนี้ และหวังว่าสถานการณ์จะทยอยคลี่คลาย เพื่อให้ผู้ชมทุกท่านที่เฝ้ารอ ได้สนุกและเต็มอิ่ม กับการแสดงคอนเสิร์ตของ ONE OK ROCK ต่อไป"

และล่าสุด ได้มีประกาศอย่างเป็นทางการบน Twitter ของวง ONE OK ROCK โดยได้ประกาศว่าคอนเสิร์ต ONE OK ROCK “EYE OF THE STORM ASIA TOUR 2020" ที่จะทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปเอเชียทั้ง 7 ประเทศ (รวมประเทศไทย) และทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นที่จะจัดขึ้นที่นาโกย่า (31 มีนาคม และ 1 เมษายน) จะเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตออกไปจากสาเหตุการแพร่ระบาดของ COVID-19 

 

ขอบคุณภาพจาด Facebook : Avalon Live

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> ค่าย LDH อัพโหลดวิดีโอคอนเสิร์ตของศิลปินในค่ายให้แฟนๆ ที่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19 ทั่วโลกชมฟรี

> AKB48 ขยายเวลาถ่ายทอดสดเธียเตอร์ให้ชมกันฟรีถึง 21 มี.ค.นี้ ในช่วง Covid-19 ระบาด

> GLAY วงร็อคญี่ปุ่นชื่อดังปล่อย PV เพลงใหม่ Into the Wild ให้ได้ชมกันแล้ว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง