แจง ภรรยาสาวของ แจ๊ส ชวนชื่น ออกโรงไลฟ์เคลียร์ดราม่ากับแร็ปเปอร์ดัง

แจง ภรรยาสาวของ แจ๊ส ชวนชื่น ออกโรงไลฟ์เคลียร์ดราม่ากับแร็ปเปอร์ดัง
Jest07
10 สิงหาคม 2563 ( 12:50 )
1.7K
1

“แจง-ปุณณาสา พรหมยศ” ภรรยาคนสวยของนักแสดงตลก-แร็ปเปอร์หนุ่ม “แจ๊ส ชวนชื่น” หรือ “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” ได้ไลฟ์สดผ่าน Facebook ชี้แจงแทนสามี ปมดราม่ากับแร็ปเปอร์ดัง P9d จนเรื่องราวบานปลาย มีการตอบโต้กันผ่านข้อความกันในโซเชียล จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

โดยทางด้านภรรยาสาวของ แจ๊ส ชวนชื่น ได้กล่าวในฐานะผู้จัดการส่วนตัว ชี้แจงเรื่องราวต่างๆ โดยระบุว่าเรื่องราวดังกล่าวเริ่มต้นเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา โดยทางสามีเป็นฝ่ายโพสต์ข้อความต่อว่าแร็ปเปอร์ดังก่อน ซึ่งตนได้ต่อว่าและให้ แจ๊ส ชวนชื่น ลบข้อความนั้นทิ้งไป และหากมีใครต่อว่าก็อย่าไปตอบโต้เพราะทางด้าน แจ๊ส ชวนชื่น เป็นฝ่ายผิด ซึ่งเจ้าตัวก็เข้าใจและเงียบเพื่อให้เรื่องราวนี้จบไป ซึ่งก็ดีใจที่นักแสดงตลกชื่อดังไม่ได้ไปตอบโต้อะไรกับทางแร็ปเปอร์หนุ่ม

จนกระทั้งไม่กี่วันกี่วันที่ผ่านมานี้ ทางแร็ปเปอร์หนุ่มได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน Facebook ซึ่งข้อความดังกล่าวได้ทำให้รู้สึกว่าโดนเหยียด จึงได้ถามเหตุผลจาก แจ๊ส ชวนชื่น ถึงเรื่องราวต้นเหตุดราม่าในครั้งนี้ จึงบอกให้นักแสดงตลกชื่อดังหยุดตอบโต้เพื่อจบเรื่องราวดราม่านี้ แต่หลังจากนั้นฝ่ายคู่กรณีก็ได้โพสต์ข้อความด่าทอดูหมิ่นนักแสดงตลกชื่อดังหลายครั้ง เช่น เรื่องที่เป็นลูกเมียน้อย แต่ต่อมาคู่กรณีก็ได้มีการลบโพสต์ดังกล่าวไป และสรุปสุดท้ายนี้ทางฝั่งตนเองและสามีก็เลือกที่จะจบเรื่องราวทุกอย่างทั้งหมด ส่วนทางฝ่ายแร็ปเปอร์ดังเลือกจะจบแบบไหนยังไงก็ให้ติดต่อมา

เรื่องราวดราม่าเกิดขึ้นหลังจากที่ตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น ได้ไปโพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นพร้อมกับตำนิในพฤติกรรมของแร็ปเปอร์ชื่อดัง เหตุเพราะ P9d ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า "20 กว่าปีนี้วงการตลกมีดราม่า ผมไม่เคยยุ่ง ทุกวันนี้ยังงงๆ ว่าตลกมายุ่งอะไรกับผมด้วย" จนเกิดประเด็นดราม่าครั้งนี้ขึ้น

และล่าสุดทางฝั่ง P9d แร็ปเปอร์ดังคู่กรณีของ แจ๊ส ชวนชื่น ได้ปล่อยเพลง "ดม" ออกมาแล้วเช่นกัน

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : jazzpadung Facebook : Jangjit Promyos / P9d Official

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

> ใหญ่โตโอ่อ่า!! แจง ภรรยา แจ๊ส นิมนต์พระมาที่บ้านหลังใหม่เพื่อเป็นสิริมงคล หรูหรา คุ้มค่าการรอคอย

> เดี๋ยวเจอกัน!! แจ๊ส-แจง ตามล่าเพื่อนบ้านใจเหี้ยม หลังฆ่าคนงานตายหน้าบ้าน

> เห็นแก่ตัวไปเปล่า! แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์เตือนสติคนมีเมียน้อย อย่าคิดว่าตัวเองเจ๋ง

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง