เฟย์ ฟาง แก้ว ดึงแร๊พเปอร์ขั้นเทพ ที.เจ.ทรีทรูวัน ร่วมแจม รักอย่าบ่น (Primetime)

เฟย์ ฟาง แก้ว ดึงแร๊พเปอร์ขั้นเทพ ที.เจ.ทรีทรูวัน ร่วมแจม รักอย่าบ่น (Primetime)
truelife_music
8 กรกฎาคม 2558 ( 09:00 )
2.7K

หลังจากปล่อย เพลง รักอย่าบ่น (Primetime) ของ 3 สาว เฟย์ฟางแก้ว ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส! ออกไปได้ไม่นาน ก็ฮิตแรงซะแฟนเพลงร้องตามกันได้ทั่วประเทศ และนอกจาก 3 สาวจะมาแจกความสดใสในเอ็มวีแบบน่ารักมุ้งมิ้งไม่มีใครเกินให้ชมกันแล้ว กลับมาครั้งนี้ยังเพิ่มความสนุกในเพลงด้วยการดึงหนุ่มแร๊พเปอร์ขั้นเทพอย่าง ทีเจ T.J. วง ทรีทรูวัน (3.2.1) มาฟีเจอร์ริ่งเพื่อสร้างสีสันในเพลงอีกด้วย

 

เฟย์ ฟาง แก้ว และ TJ

 

เฟย์ เล่าว่า “ถ้าให้พวกเรา เฟย์ ฟาง แก้ว เลือกศิลปินแร๊พเปอร์ในดวงใจ เค้าคนนั้นต้องเป็น ทีเจ T.J. วง ทรีทรูวัน (3.2.1) ค่ะ ซึ่งซิงเกิ้ลเพลง รักอย่าบ่น (Primetime) เป็นเพลงแรกของพวกเราที่ได้ศิลปินมาร้องท่อนแร็พให้ ก็มีการพูดคุยกับทางทีมเพลง ว่าอยากได้อะไรใหม่ๆที่ดูต่างจากเพลงที่ผ่านมา พี่โปรดิวเซอร์เลยเสนอให้มีคนมาร่วมฟีเจอร์ริ่งด้วย ซึ่งเนื้อเพลงจะเป็นประมาณความชอบที่แตกต่างกันของผู้หญิงและผู้ชาย ผู้หญิงชอบอย่างหนึ่งผู้ชายก็มองว่าไร้สาระ เราก็เป็นตัวแทนของผู้หญิง ที.จี. เป็นตัวแทนของผู้ชาย เรียกว่าการมีท่องแร๊พใน เพลง รักอย่าบ่น เป็นส่วนผสมที่ลงตัวไหลลื่นมากค่ะ

 

FFK

 

ส่วนวันที่ถ่ายทำเอ็มวี ที.เจ. ก็จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แบบไม่กลัวร้อนมาเลยเพื่อ เฟย์ ฟาง แก้ว โดยเฉพาะ ก็อยากฝากแฟน ๆ ให้ลองฟังเพลง รักอย่าบ่น (Primetime) ของพวกเรา 3 คน รับรองว่าเพลงตอบโจทย์ผู้หญิงขี้งอนอย่างเรา ๆ ได้เป็นอย่างดี

ตามไปดูเบื้องหลังเอ็มวีสุดสนุกได้เลย

สามารถฟัง เพลง รักอย่าบ่น (Primetime) ได้แล้ววันนี้ ที่แอพฯ Line Music หรือ iTunes และดาวน์โหลดได้ที่ *339018 IG / Facebook /YouTube: Yes! Music Label ติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ www.rsfriends.com

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง