สวยฉ่ำ รับหน้าฝน! ลำไย ไหทองคำ หน้าผมเป๊ะ งานเข้ารัว ผุดธุรกิจใหม่ ออกแบบกางเกงยีนส์!

สวยฉ่ำ รับหน้าฝน! ลำไย ไหทองคำ หน้าผมเป๊ะ งานเข้ารัว ผุดธุรกิจใหม่ ออกแบบกางเกงยีนส์!
Music Editor Talk
28 มิถุนายน 2563 ( 10:45 )
504
3

ขาวนักร้องลูกทุ่งวันนี้

นอกจากจะเป็นนักร้องลูกทุ่งอีสานอินดี้ยืน 1 "ลำไย ไหทองคำ" ร่วมกับเพื่อน ๆ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เนสกาแฟ ศรีนคร อาม ชุติมา จนกลายเกิร์ลกรุ๊ป โดนจับคู่ เป็นคู่จิ้น สายอินดี้ ไปแล้ว แต่ น้องอ้าย ลำไย ก็ยังสตรองยืน 1 นะจ๊ะ ทั้งงานเพลง ที่กำลังจะปล่อยเพลงใหม่อีกหลายเพลง งานพรีเซนเตอร์ และยังผุดธุรกิจของตัวเอง ทั้งขายแหม และกำลังจะออกแบบกางเกงยีนส์ แบรนด์ สุพรรณษา (ชื่อจริง ของน้องอ้าย) อีกด้วย เอาใจช่วยและรอดิดตามผลงานของน้องอยู่นะคะ และแฟน ๆ ก็ชื่นชมในความน่ารักสดใสของ ลำไย ไหทองคำ ในลุคหน้า ผม สวยฉ่ำ ออกรายการ 3 แซ่บ อีกด้วย

 

ลำไย ไหทองคำ สวยฉ่ำ รับหน้าฝน

ลุคสวย ของ ลำไย ไหทองคำ

 

 

3 แซ่บ🍒 #Mymakeup ลำใย ไหทองคำ (สุพรรณษา เวชกามา)
Hair Frong Akkarapon

 


น้องอ้าย สุพรรณษา เวชกามา หรือ ลำไย ไหทองคำ นักร้องลูกทุ่งหญิง อีสานอินดี้อันดับ 1 ของไทย เจ้าของเพลงฮิต ผู้สาวขาเลาะ, ผู้สาวขาเฟี๊ยว, ชะนี4.0, คลื่นรักทรู, บายเบิ่ง, เด๋อเดี่ยงด่าง และ แค่คนคุย พร้อมงานโชว์แบบแน่น ๆ ตลอดเดือน จัดเต็มทั้งชุด ทั้งท่าเต้นไปเลย รวมไปถึงเพลงที่ไปร่วม feat. กับหลาย ๆ คน ในความเซ็กซี่ ท่าเต้นเด้งเด้าเป็นเอกลักษณ์ ยังแฝงไว้ด้วยความน่ารัก


ลำไย ไหทองคำ ก็เป็นวัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่ง แต่ก็มีหลาย ๆ ครั้งที่บนเวที น้องอ้าย ก็ปล่อยพลังความน่ารักออกมา และด้วยความอดทน มุ่งมั่น ขยันซ้อม ลำไย ไหทองคำ เป็นนักร้องลูกทุ่งหญิงที่ประสบความสำเร็จด้วยอายุเพียง 20 ต้น ๆ เท่านั้น และมีเพลงใหม่ล่าสุด ของ ลำไย ไหทองคำ แค่คนคุย เพลงช้า ๆ เศร้า ๆ อีกหนึ่งเพลงที่น่าฟังเลยทีเดียว นอกจากนั้น ยังมีเพลง "แทนความห่วงใย" ที่ร้องเพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน และล่าสุด ลำไย ไหทองคำ คว้า 2 รางวัลอันทรงเกียรติ ลูกทุ่งมิวสิคอวอร์ด Hit Station รางวัลศิลปินฮิตติดกระแสหญิง ปี 2562 และ รางวัลมิวสิควีดีโอ ลูกทุ่งแห่งปี ประจำปี 2562 และเพลง ใจสิเพ ก็ยอดวิวมาแรง

ในปี 2563 ลำไย ไหทองคำ ปล่อยเพลงใหม่อย่างเพลง "เจ็บตรงนี้" เพลงจังหวะสนุกสนาน ชวนนวดกดจุด กับ เพลง นัดมาโลด ประกอบหนัง ฮักเถิดเทิง การรวมตัวของเกิร์ลแก้งค์อีสาน ใต้สุดแซ่บ ลำไย ไหทองคำ, อาม ชุติมา, เนสกาแฟ ศรีนคร, เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตั้งแต่ ลำไย เปลี่ยนลุค หั่นผมสั้น นับวันก็ยิ่งสวยแซ่บ ลุดสดใสกว่าเดิมไปอีก แต่ถึงจะตัดผมสั้น ก็ไม่มีปัญหาในการรับงานพรีเซนเตอร์ รวมทั้งเตรียมทำเพลงใหม่ กับ วันเดอร์เฟรม ครูเต้ย และ เตรียมทำเพลงกับนักร้องเกาหลีอีกด้วยจ้า

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก facebook ลำไย ไหทองคำ

 

ติดตามข่าว ลำไย ไหทองคำ ได้ที่:

 

> ลุคนี้หวานมาก! ลำไย ไหทองคำ ลูกทุ่งอินดี้ยืน 1 มาใน เดรสชมพู สวยละมุน

> 11 ลุคสวย 11 สไตล์ สำไย ไหทองคำ นักร้องลูกทุ่งอินดี้ยืน 1 ถึงไม่เต้นก็สวยได้!

> ลุคนี้ว้าวมาก! ลำไย ไหทองคำ มาในชุดหนัง รัดหุ่นเป๊ะ หน้าสวยปัง น้องฉัตรจัดให้!

> เต็มสิบ ไม่หัก! ลำไย ไหทองคำ ลุคอินเตอร์ สวยเฉี่ยวจนต้องเหลียวหลัง!

> เกิร์ลกรุ๊ปอีสาน! ลำไย ไหทองคำ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เนสกาแฟ ศรีนคร รวมตัวกันแซ่บ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง