ทำความรู้จัก ROSE QUARTZ เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ 3 สัญชาติ เชื่อมความสัมพันธ์ ไทย เกาหลี เมียนมาร์

ทำความรู้จัก ROSE QUARTZ เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ 3 สัญชาติ เชื่อมความสัมพันธ์ ไทย เกาหลี เมียนมาร์
Music Talk
24 พฤษภาคม 2561 ( 10:37 )
72.6K

เตรียมเดบิ้วท์อย่างเป็นทางการ สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ ที่กำลังจะเข้ามาเรียกคะแนนหัวใจจากแฟนเพลงชาวไทย กับ 5 สาว 3 สัญชาติ วง ROSE QUARTZ ประกอบด้วย Sungshin จาก เกาหลี, Eing และ Earn จาก ประเทศไทย, Cindy และ Naychi จาก เมียนมาร์ โดย 0316 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ค่ายเพลงเกาหลีแห่งแรกในไทย จับมือ JBJ บันเทิงยักษ์ใหญ่เมียนมาร์ เชื่อมความสัมพันธ์ ไทย - เกาหลี - เมียนมาร์ เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปที่แรก ในประเทศไทย โดย จอง ฮวาน ซอย โปรดิวเซอร์คุณภาพ จากผลงานเพลงประกอบซีรีส์ดัง My Girl ควบคุมการผลิตและสร้างสรรค์ และกำลังจะมาเปิดตัวที่ประเทศไทย

 

 

วง ROSE QUARTZ 5 สาว 3 สัญชาติ ไทย เกาหลี เมียนมาร์

 

 

EARN ROSE QUARTZ : Thailand

 

 

EING ROSE QUARTZ : Thailand

 

 

 

 KIM SUNGSHIN (ซองชิน) - Korea

 

 

 

NAYCHI : Myanmar

 

 

 

CINDY: Myanmar

 

โดยส่งซิงเกิ้ลแรกออกมาให้ฟังกันแล้ว กับเพลง Realize เป็นเพลงแนว ทรอปิคัล เฮ้าส์ สไตล์เพลงสุดฮิตที่จะพาผู้ฟังเข้าไปอยู่ในบรรยากาศของทะเล ชายหาดและแสงอาทิตย์อันสดใส เมื่อรวมกับเมโลดี้ที่สนุกสนานและเสียงร้องของสาว ๆ Rose Quartz แล้วทำให้เพลงนี้ไม่ว่าจะฟังกี่ครั้งก็จะรู้สึกสดชื่นทุกที ในส่วนของ MV นั้นก็เต็มไปด้วยบรรยากาศสดใส สวยงามของชายหาดและธรรมชาติ! ช่วยกันสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับเพลง "Realize" เพลงเปิดตัวของสาว ๆ Rose Quartz ด้วยนะคะ

 

 

พบการเดบิวท์ ROSE QUARTZ และทีมผู้บริหาร 0316 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ การเปิดตัว 5 สาว 5 สไตล์ ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว จาก 3 ประเทศ (ไทย 2 คน, เกาหลี 1 คน, เมียนมาร์ 2 คน) ROSE QUARTZ เกิร์ลกรุ๊ปมาแรง กับการเดบิวท์อย่างเป็นทางการ กระแสตอบรับท่วมท้น หลังปล่อยซิงเกิ้ลแรก Realize (หลายสิ่ง) 2 เวอร์ชั่น ไทย - เมียนมาร์ พร้อมกัน 3 ประเทศ พร้อมคณะผู้บริหารมืออาชีพจากเกาหลี บริษัทแรกที่ตั้งฐานมั่น มุ่งผลิตงานเพลงในเมืองไทยเป็นค่ายแรก นำโดย จอง ฮวาน ซอย โปรดิวเซอร์คุณภาพ จากผลงานเพลงประกอบซีรีย์ดัง My Girl วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 14.30-17.00 น. (ลงทะเบียน)เวลา 14.30 น. (เริ่มงาน) 15.20 น. ณ MBK Center ชั้น 5 โซน D (Outlet In Town)

 

 

 

 

[Credit]

Lyrics by เรืองกิจ ยงปิยะกุล
Composed by Pophead
Arranged by HISPOP UNITED
Mix & Master by HISPOP UNITED


[RoseQuartz]

FACE BOOK : https://www.facebook.com/rosequartzofficial/ 
OFFICIAL IG : https://www.instagram.com/rosequartz_official 

 

[0316 Entertainment]


Youtube : https://goo.gl/zbEPTB
Facbook : https://web.facebook.com/0316ENT 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง