ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เพลงรักหวานซึ้ง! จุ๊บ วุฒินันต์ ส่งเพลง Only You มอบของขวัญให้กับทุกคู่รัก

เพลงรักหวานซึ้ง! จุ๊บ วุฒินันต์ ส่งเพลง Only You มอบของขวัญให้กับทุกคู่รัก
Music Editor Talk
19 กุมภาพันธ์ 2563 ( 13:30 )
192
1

หลังจากที่ห่างหายไป 2 ปี ล่าสุด คุณจุ๊บ วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด กลับมาในฐานะของศิลปินอีกครั้ง ปล่อยเพลงใหม่ 'Only You' จากค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด เพื่อเฉลิมฉลองให้กับเดือนแห่งความรัก พร้อมกับวาระพิเศษสำหรับเป็นของขวัญ แทนความรักและคำขอบคุณ ให้แก่ภรรยา คุณอุ๋ม - วฤตดา ภิรมย์ภักดี อีกด้วย

จุ๊บ วุฒินันท์

โดยได้โปรดิวเซอร์ โอ๊บ - เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ มาช่วยดูแลแต่งทำนองและเนื้อร้องให้ขึ้นใหม่ทั้งหมด ซึ่งทางด้านเนื้อร้อง คุณจุ๊บ ก็ส่งมอบความหมายของสิ่งที่อยากเล่า ผ่านเพลงนี้ให้กับ เอก วง Season Five (ซีซันไฟฟ์), เอิง วง ALIZ (เอลิซ), จันทร์ ทีมแต่งเนื้อประจำค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส จนได้กลิ่นอายความหวานซึ้งตามที่ คุณจุ๊บ ต้องการ ยิ่งกว่านั้น คุณอุ๋ม ภรรยาก็มาเซอร์ไพรส์กลับ แอบมาอัดคอรัสเป็นเสียงหวาน ๆ ในเพลงนี้ไว้อีกที

จุ๊บ วุฒินันท์ และ อุ้ม ภรรยาคนเก่ง

เพลงนี้ได้เล่าเรื่องราวความรักของคนคนหนึ่ง ที่ชีวิตของเขาได้ผ่านความเหนื่อยล้า และอุปสรรคมากมาย ในเรื่องของความรักที่พบแต่ความผิดหวังอยู่เสมอ แต่ด้วยความเชื่อและยังคงศรัทธาในความรักมาตลอด หวังว่าคงต้องมีสักวันหนึ่งที่ฟ้าจะส่งใครสักคนมาให้ จนเวลาผ่านไปในที่สุดก็ได้พบกับคนคนนั้น คนที่เพิ่งได้เจอกันแต่ความรู้สึกลึกๆก็เหมือนคุ้นเคยกันมานาน ก่อตัวเป็นความสุขเมื่ออยู่ด้วยกัน ทำให้ทุกช่วงเวลาแต่ละนาทีนั้นผ่านไปอย่างรวดเร็ว เมื่อทำอย่างไรเวลาก็ไม่ได้เดินช้าขึ้นมา จึงอยากจะขอซึมซับความสุขในแต่ละนาทีที่อยู่ด้วยกันให้นานที่สุด และมันก็เป็นความรักที่จะคงอยู่แบบนี้ตลอดไป

จุ๊บ วุฒินันท์

ความหมายของเพลง 'Only You' ได้รวบรวมทุกความรู้สึกที่เต็มเปี่ยมด้วยความรัก พร้อมเป็นตัวแทนในวันสำคัญของทุกๆคู่ได้เเป็นอย่างดี ส่งมอบถึงกันในวันเวลาที่บางคู่อาจจะเพิ่งคบกัน บางคู่อาจจะเนิ่นนานมาแล้ว แต่ถ้าทุกคนมองเห็นถึงความสุขและคุณค่าของเวลาที่ได้อยู่ด้วยกัน ต่างคนก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อรักษามันไว้

สามารถติดตามเพลง Only You ได้ที่ *492 222 168 พร้อมช่องทางอื่น ๆ และอัพเดทผลงานศิลปินในสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในช่องทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords  หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords และสามารถฟังเพลงได้ที่ TrueID นะคะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง