ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

มายด์ - สครับ ฟิตเกินร้อย! เคลียร์คิวซ้อมคอนฯ Singing in the Rain 2gether (คลิป)

มายด์ - สครับ ฟิตเกินร้อย! เคลียร์คิวซ้อมคอนฯ Singing in the Rain 2gether (คลิป)
maymey
22 กรกฎาคม 2560 ( 10:00 )
578

ช่วงเวลาที่จะเปลี่ยนฤดูฝนให้สดใสกำลังจะเดินทางมาถึงแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีดีต่อใจ Chang Music Connection Presents Singing In The Rain 2Gether ที่จัดโดย บริษัท ครีเอทอินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด พร้อมการันตีว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเติมเต็มประสบการณ์แห่งความสุขตลอด วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ แน่นอน และก่อนที่จะได้ไปสัมผัสปรากฏการณ์ความสนุกท่ามกลางสายฝนที่ฝนเทกี่ที ก็ไม่มีคำว่าเหงา มาตามติดการอุ่นเครื่องเบาๆ แต่หนักแน่นกับการฟิตซ้อมคอนเสิร์ตของ 2 ศิลปินดัง วง มายด์ และ วง Scrubb กันที่ Soul Studio พระราม 9 กันซะหน่อย

 

 

บรรยากาศการซ้อมวันนี้ บอกเลยว่าทั้ง มายด์ และ สครับ เต็มที่กับการกระจายความฟินให้แฟนเพลงได้สนุกแบบเกินร้อย พร้อมย้ำว่าวันงานคอนเสิร์ตแฟน ๆ จะได้สัมผัสกับความสนุกเน้นๆ ไม่เว้นวรรค เริ่มกันตั้งแต่การคัดเลือกเพลงที่การันตีเลยว่ายิ่งฟัง ยิ่งอิน ยิ่งฟินไปกับความพิเศษ ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจ และไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

เป้ วงมายด์ เผยว่า

 

“เตรียมตัวให้พร้อมทั้งร่างกาย เสียงร้อง เพราะเราอยากให้ทุกคนมาร้องเพลง มาเต้น ไปกับพวกเราในคอนเสิร์ต singing in the rain ตอนนนี้พวกเรามายด์พร้อมเต็มร้อยเลยครับ เพลงที่พวกเราเตรียมมาเล่นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครบทุกอรรถรสทั้งสนุก เพลงช้า เพลงอกหัก ฝนตกเราสามารถสดชื่นไปกับฝนได้ กระโดดเหยียบหญ้ากันครับ เตรียมตัวให้พร้อมไปร่วมสนุกกันในวันนั้นครับ

 

 

และหลายคนที่คิดถึงบทเพลงของ บอล และ เมื่อย วง สครับ งานนี้บอกเลยพลาดไม่ได้ พร้อมชวนแฟน ๆ ว่า “อยากชวนทุกคนไปสนุก และร่วมร้องพลงไปกับพวกเราสครับในคอนเสิร์ต Singing in the Rain ครั้งที่ 2 กันเยอะๆ ครับ ไปเปียกฝนด้วยกัน แล้วเจอกันครับ”

 

 

บอกเลยว่าความพิเศษมากมายที่จะเกิดขึ้นใน คอนเสิร์ต Singing in the rain ทุกศิลปินดังทั้ง Room 39 / Lula / Sqweez Animal / Scrubb / Paradox / Tattoo Colour / Jelly Rocket / Mild / Two Popetorn พร้อมมอบความสุขให้กับทุกคนอย่างเต็มที่

 

นอกจากนี้ภายในงานยังเตรียมเสิร์ฟความอิ่มอร่อยในโซนอาหารสุดฮิป FIN Food Market และเปิดพื้นที่ให้ชาว Singing in the Rain ได้โชว์ฝีมือ D.I.Y ครีเอทตุ๊กตาไล่ฝน Teru Teru สุดน่ารัก แถมยังได้มีโอกาสโชว์ความมุ้งมิ้งกับเพื่อนรักในวันฝนฉ่ำด้วยแฟชั่น Rain Coat สุดชิค

ห้ามพลาด!!! วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม นี้ สนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ จังหวัดนครราชสีมา ชวนเพื่อนซี้ มาซิงไปพร้อมกันกับ! Chang Music Connection Presents “Singing In The Rain 2Gether” จำหน่ายบัตรราคา 1,200 บาท

สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2105 3833, 08 9811 1901 หรือแฟนเพจ www.facebook.com/singingintherainfest

 

 

Music TrueID อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @TrueID
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง