เดย์ - เอ้ ทีม SUNNYCASH นั่งไม่ติด! เมื่อเจอคู่แร็ปดิส สายหวาน ง้อกันบนเวที SMTM Thailand!

เดย์ - เอ้ ทีม SUNNYCASH นั่งไม่ติด! เมื่อเจอคู่แร็ปดิส สายหวาน ง้อกันบนเวที SMTM Thailand!
Music Talk
11 พฤษภาคม 2561 ( 13:38 )
7.5K

เพลงฮิปฮอป ทำอะไรได้มากกว่าการด่ากัน! หลังจากผ่านรอบการแข่งขัน RING OF FIRE ในรายการ Show Me The Money Thailand สัปดาห์นี้ พบกับความเดือดเน้น ๆ ที่ร้อนระอุจนเหงื่อยังไม่ทันหมาด แต่ต้องถูกกระชากอารมณ์กันต่อ ในรอบ BATTLE ROUND การประชันหน้าของผู้เข้าแข่งขันแร็ปเปอร์แบบตัวต่อตัว ที่มาพร้อมการพ่นไรห์มเพลงดิสกันสุดเกรี้ยวกราด กับถ้อยคำดุดันอันเจ็บแสบ

 

 

การเปิดฉากท้าชนบนสเตจรอบใหม่ BATTLE ROUND ที่จับผู้เข้าแข่งขันมาพ่นแร็ปใส่กันแบบซึ่งหน้า ต่อหน้าโปรดิวเซอร์ทั้ง 4 ทีม ทั้งหมดจะต้องสาดไรห์มเพลงแร็ปดิสกัน เพื่อความเป็น Survival (การอยู่รอด) ตัวจริง โดยในรอบนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 40 คน จะต้อง จับคู่ แบทเทิล แร็ปพร้อมบีทต่อหน้าโปรดิวเซอร์ทั้ง 9 คน การตัดสินจะขึ้นอยู่กับโปรดิวเซอร์เลือกผู้เข้าแช่งขันคนใดเข้ารอบ และผู้ที่ไม่ถูกเลือก จะถือว่าตกรอบทันที ซึ่งจะมีผู้ผ่านเข้ารอบเพียง 20 คนเท่านั้น ถือเป็นการรวบรวม แร็ปเปอร์สายแรง สายรัว สายบู๊ ไว้ที่นี่ทีเดียว

 

 

 

แต่บนสังเวียนที่สาดคำกันอย่างดุเดือด ยังมีแร็ปขาวสะอาดฉบับดอกไม้ที่ทำให้ทีมโปรดิวเซอร์ สุดดุดันอย่าง ทีม SUNNYCASH (เดย์ ไทยเทเนียม และ เอ้ BOTCASH) ถึงกับนั่งไม่ติดเก้าอี้ พร้อมฉีกยิ้มให้กับความ แปลกใหม่ที่ถือเป็นลิมิเต็ดหาดูได้ยาก กับคู่แร็ปดิสระหว่าง นิสิตสาวจากรั้วจุฬาฯ PUPLAIR (พุธิดา แสงสุวรรณ) กับ แร็ปเปอร์มหายักษ์ ทศกัณฐ์ (กิตติกานต์ แซ่หลี) ความแตกต่างที่ลงตัวกับลูกเล่นกลอนแปด ที่มาพร้อมสไตล์ไรห์มแร็ป สุดน่ารัก ในคอนเซ็ปต์ COUPLE ROUND ไม่ฆ่า แต่ง้อ!

 

 

PUPLAIR (พุธิดา แสงสุวรรณ)

 

 

 

แร็ปเปอร์มหายักษ์ ทศกัณฐ์ (กิตติกานต์ แซ่หลี)

 

 

PUPLAIR (พุธิดา แสงสุวรรณ) กับ ทศกัณฐ์ (กิตติกานต์ แซ่หลี)

 

เมื่อแฟนงอนต่อให้ผู้ชายจะดิบขนาดไหน แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาง้อแฟนสาวอยู่ดี จึงเกิดการง้อกันผ่านไรห์มเพลงแร็ป ที่กลายเป็น แร็ปดิสแต่ชวนจิ้น!!! ทำให้ถือเป็นหนึ่งคู่ที่มีเสน่ห์ ไม่เหมือนใคร เพราะพวกเขาเชื่อว่า เพลงฮิปฮอปทำอะไรได้มากกว่าการด่ากัน

 

 

 

 

 

ตัวอย่าง Show Me The Money Thailand - EP.4 - 15 พ.ค. 2561

 

 

สงครามชี้ชะตาครั้งนี้ แร็ปเปอร์คนใด จะผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ห้ามพลาดชมกับรายการ Show Me The Money Thailand อังคารที่ 15 พฤษภาคม เวลา 20.30-22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทาง แอปพลิเคชัน TrueID ในรูปแบบ Uncensored อันเซ็นเซอร์ แบบเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดียว

 

ดูรายการ SMTM Thailand ย้อนหลัง แบบ Uncensored ทุกตอน ที่นี่

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง