ซัดไม่ยั้ง! ในเทศกาลดนตรี WHITE CASTLE PRESENT DISCIPLE LIVE IN BANGKOK

ซัดไม่ยั้ง! ในเทศกาลดนตรี WHITE CASTLE PRESENT DISCIPLE LIVE IN BANGKOK
Music Talk
21 มกราคม 2562 ( 21:36 )
6.9K
1

ไม่ทำให้แฟน ๆ ชาว Dubstep และ Trap ผิดหวังให้เสียชื่อ สมกับเป็นเทศกาลดนตรีที่ดุเดือด และร้อนแรงที่สุดในขณะนี้ ในเทศกาลดนตรี "WHITE CASTLE ® PRESENT DISCIPLE LIVE IN BANGKOK" ที่จัดขึ้นเมื่อ วันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ณ Trap ทองหล่อ ที่แฟนๆ White Castle ต่างแต่งชุดขาว กันมาใน ธีม “White Fantasy” กันถ้วนหน้า

 

 

 

 

 

 

 

จัดไปไม่ยั้งตั้งแต่หัวค่ำกับดีเจสายหนักจากไทย MISTER + กับ PIXZY PLAY ที่หวดบิ้วอารณ์แฟนๆ ที่ต่างเริ่มทยอยมาโยกหัวกันแล้ว จากนั้นก็ส่งไม่ต่อให้กับ MYRO ที่หวดต่อไม่หยุด ตามด้วย FOX STEVENSON ที่ใส่ไม่ยั้งจนแฟนๆ โยกหัวอย่างสนุก เพิ่มดีกรีความร้อนแรงต่อกันด้วย ELIMINATE ที่สร้างความมันส์เอาใจคอ Dubstep แบบจัดเต็ม พร้อมกับ TERRAVITA ที่ทำเอาทุกคนต้องเฮดแบงค์อย่างเมามันส์ จากนั้นบิ๊กบอสแห่งค่าย DISCIPLE อย่าง DODGE & FUSKI ก็งัดไม้เด็ดหวดไม่ยั้ง โยกไม่หยุด จนแฟนๆต้องยกนิ้วให้

 

 

 

 

 

 

 

จากนั้น MODE STEP รับไม่ต่อยิ่งเพิ่มความหนักหน่วงในค่ำคืนให้สุดด้วยจังหวะ Dubstep และ Trap อย่างสุดจัด ต่อด้วยดีเจชื่อดังที่แฟนๆ รอคอยอย่าง VIRTUAL RIOT ที่ไม่ทำให้ผิดหวัง สมกับการรอคอย ที่จัดเซ็ทลิสต์อย่างโหด จนแฟน ๆ ทั้งเต้นทั้งโยกไม่หยุด ร้อนแรงเกินคำบรรยาย จากนั้นถึงคู่ดีเจชื่อดังไฮไลท์ของงานที่ ชาว Headbanger สาย Trap และ Dubstep ตัวจริงต่างเฝ้ารอ BARELY ALIVE ที่แท็กทีมมากับ PHASE ONE สายโหดจัด ที่มาปล่อยของแบบสุดตัว เรียกว่าโหดสุดในค่ำคืนนี้ ทำเอาแฟน Headbanger สายหนักต้องโยกคอแทบหลุด มันส์สุดรับต้นปีกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

งาน White Castle ในปีนี้ ถือเป็นเทศกาลดนตรีที่รวมดีเจชั้นนำที่การันตีฝีมือจากงานเทศกาลดังระดับโลกมาแล้วแบบนับไม่ถ้วน มาอยู่ในงานนี้งานเดียว เรียกว่าคุ้มเกินราคาจริงๆ และได้รับเสียงตอบรับจาแฟนๆชาวไทยและต่างประเทศอย่างล้นหลาม ใครที่ชื่นชอบเทศกาลดนตรีดีๆแบบนี้

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/WhiteCastleMusicFestivalTH  หรือ www.facebook.com/RichkidProduction โดยโปรโมเตอร์สายโหดอย่าง Richkid Production เตรียมพร้อมสำหรับงานเทศกาล ดีๆ เอาใจแฟนๆ ตลอดปีนี้อีกมากมายอย่างแน่นอน แล้วเจอกันใหม่กับงาน White Castle ในปี 2020

 

Photo credit: Panuwat Wiriya (ACTIONVIP)

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง