ขนมจีน ยัน!! เปล่าอวดรวย ทุ่มงบซื้อบ้าน ราคา 10 ล้าน ตั้งใจแทนคุณบุพการี

ขนมจีน ยัน!! เปล่าอวดรวย ทุ่มงบซื้อบ้าน ราคา 10 ล้าน ตั้งใจแทนคุณบุพการี
truelife_music
4 ตุลาคม 2558 ( 10:00 )
1.6K

เพิ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงคว้าเกียรตินิยมอันดับ2 จาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาหมาด ๆ สำหรับสาว ขนมจีน กุลมาศ ซึ่งล่าสุดกำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่กับค่าย เยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ เรียกได้ว่าชั่วโมงนี้เนื้อหอมสุด ๆ แถมยังสวยขึ้น ส่วนเรื่องงานก็รุ่ง ความรักก็ลงตัวเข้าล็อก งานนี้เลยมีหลายคนจับจ้องว่า สาว ขนมจีน จะได้ของขวัญราคาแพงชิ้นไหนจากคนพิเศษเป็นของรางวัลหลังเรียนจบรึเปล่า?

 

 

ขนมจีน กล่าวว่า “เรื่องที่หลายคนชมว่า สวยขึ้น เพราะมีความรักนั้น จริงๆแล้วไม่เกี่ยว เพราะบางครั้งผู้หญิงทุกคนก็ต้องหันมาดูแลตัวเองให้มากขึ้นค่ะ (หัวเหราะ) ยิ่งโดยเฉพาะคนมีแฟนต้องรู้จักดูแลตัวเองหนุ่มๆ ทุกคนต้องการอยากมีแฟนสาวที่สวยมั่นทันสมัยอยู่เสมอ ส่วนเรื่องของขวัญชิ้นพิเศษที่จะได้ในวันรับปริญญา คือก่อนหน้านี้มีข่าวพี่เคนพานั่งเฮลิคอปเตอร์ไปฉลองส่งท้ายปีกับครอบครัว ที่จังหวัดเชียงใหม่ พอขนมจีนเรียนจบเลยมีหลายคนอยากทราบว่าขนมจีนจะได้ของขวัญอะไรพิเศษรึเปล่า และราคาเท่าไหร่ ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีค่ะและขนมจีนก็ยังตอบไม่ได้เหมือนกันว่าพี่เคนจะซื้ออะไรให้ เพราะแค่พี่เคนมาร่วมงานเอาช่อดอกไม้มาให้แค่นี้ก็ปลื้มแล้วค่ะ

 

ขนมจีน กุลมาศ

 

จริง ๆ ขนมจีนไม่ได้โฟกัสของขวัญราคาแพง และไม่อยากให้หลายคนมองที่ราคาของ แต่อยากให้มองที่คุณค่าและโอกาสในการให้มากกว่า อีกอย่างขอให้ความรักเสมอต้นเสมอปลายแบบนี้ไปเรื่อยๆก็ดีแล้วค่ะ ส่วนเรื่องบ้านที่ซื้อ ราคา 10 ล้าน ก็มีหลายๆคนมองว่าอวดรวย จริงๆ แล้ว บ้านหลังนี้เก็บเงินด้วยน้ำพักน้ำแรงจากการทำงาน บ้านเปรียบเสมือนศูนย์รวมของที่พักกายของคนในครอบครัว ก็เลยให้ความสำคัญกับบ้านมาก เราก็ซื้อให้บุพการีด้วยแทนคุณท่านที่เลี้ยงดูเรามาค่ะ และเร็ว ๆ นี้ ขนมจีนก็กำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่ออกกับทาง ค่าย เยส! มิวสิค ตอนนี้ก็พร้อมลุยงานเพลงเต็มที่ รับประกันได้ว่าแฟน ๆ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ”

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง