เป๊ก ผลิตโชค เปิดใจครั้งแรก หลังรับรางวัลใหญ่จาก 2018 MAMA (มีคลิป)

เป๊ก ผลิตโชค เปิดใจครั้งแรก หลังรับรางวัลใหญ่จาก 2018 MAMA (มีคลิป)
Music Talk
17 ธันวาคม 2561 ( 11:39 )
9.9K
2

เป็นช่วงเวลาทองส่งท้ายปี 2018 ของ นักร้องหนุ่มเสียงดี เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร เลยก็ว่าได้ ก่อนหน้าที่ ทรูไอดีนำเสนอข่าว เป๊ก ผลิตโชค คว้ารางวัล ที่สุดของศิลปินไทย Best Asian Artist Thailand จากงาน 2018 Mnet Asian Music Awards หรือ 2018 MAMA ที่ ประเทศฮ่องกง มาหมาด ๆ ที่ เป๊ก เปิดเผยว่า ถ้าไม่มีแฟนๆคงไม่มาถึงจุดนี้! ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนในงาน The Blue Carpet Show for UNICEF ฉลองครบรอบ 70 ปีขององค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย เป๊ก ผลิตโชค ได้ให้สัมภาษณ์ครั้งแรก กับความรู้สึกหลังรับรางวัลนี้ว่า...

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

เป๊ก ผลิตโชค "รู้สึกขอบคุณมาก ๆ สำหรับรางวัลนี้ MAMA 2018 ที่มอบให้ผม ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนด้วยนะครับ สำหรับกำลังใจที่มอบให้ผม รางวัลนี้มาจากการคัดเลือกของกรรมการสากล ปกติจะได้รางวัลจากนุชโหวตมากกว่า (เขิน ๆ) ตอนนี้มีพลัง และแอคทีฟมากขึ้นเลย ในเมื่อเขาให้รางวัลเราใหญ่ขนาดนี้ Best Asian Artist เราก็อยากจะทำผลงานที่ดี ๆ ต่่อไปครับ"

 


แล้วอย่าลืมส่งให้กำลังใจให้ เป๊ก ผลิตโชค สำหรับอีกงานประกาศรางวัล Daf BAMA Music Awards 2018 ร่วมลุ้น 2 รางวัล คือ Best Thai Act 2018 และ BAMA'S BEST RISING ที่ตอนนี้มีประกาศเลื่อนวันงานออกไปก่อน ถ้ามีความคืบหน้าทีมข่าวทรูไอดีจะรีบมาอัปเดทให้ทราบกัน

 

ขอบคุณภาพจาก @tnnthailand และ คลิปจาก trueinside HD

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง