ดีเจ.มะตูม สุดปลื้ม! ครบ 1 ปี แฟนรายการ แฉข่าวเช้า เปิดใจรับ

ดีเจ.มะตูม สุดปลื้ม! ครบ 1 ปี แฟนรายการ แฉข่าวเช้า เปิดใจรับ
truelife_music
22 มกราคม 2560 ( 11:00 )
1.9K

เพิ่งเป่าเค้กฉลองวันเกิดอายุครบ 27 ปี ไปหมาด ๆ สำหรับอสรพิษแห่งวงการวิทยุอย่าง ดีเจ.มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ที่บินลัดฟ้าไปพักผ่อนไกลถึงประเทศญี่ปุ่น โดยมีเพื่อนสนิท และสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ซุ่มทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิดให้ล่วงหน้า ทำเอาเจ้าตัวปลื้มจนน้ำตาซึม และที่สำคัญก็ถือว่า ครบรอบ 1 ปี ในการทำหน้าที่เป็นดีเจของมะตูมที่ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง เพลงดี ที่เดียวจบ!! ใน ช่วง แฉข่าวเช้า อีกด้วย

 

 

โดย ดีเจ.มะตูม เผยว่า

 

“มะตูมมีความสุขมากๆ เมื่อวันเกิดที่ผ่านมาที่ญี่ปุ่น เพราะนอกจากจะเป็นวันเกิดที่เพื่อนๆ มาทำเซอร์ไพร้ส์ให้แล้ว ยังถือว่ามะตูมเป็นดีเจที่คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ครบ 1 ปี พอดีด้วย ซึ่งที่ผ่านมาตลอด 1 ปี ก็ต้องเรียนรู้และผ่านอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย กว่าจะพิสูจน์ตัวเองให้แฟน ๆ ในช่วง แฉข่าวเช้า เข้าใจและยอมรับในสไตล์การจัดรายการของมะตูมได้

ปีที่ผ่านมามะตูมพยายามพัฒนาตัวเองตลอด ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณแฟนรายการมาก ๆ ที่คอยติดตามและคอยติชมเพื่อให้มะตูมนำมาปรับปรุงตัวเองต่อไป ที่ขาดไม่ได้คือ ดีเจ.เชาเชา และ ดีเจ.บุ๊คโกะ พี่ ๆ ทั้งสองคนที่จัดรายการด้วยกัน ที่คอยช่วยให้คำแนะนำและสอนมะตูมในหลายๆ เรื่อง ได้ดีมากครับ ฝากแฟน ๆ ติดตามช่วง แฉข่าวเช้า ทันทุกกระแส แฉทุกข่าว ที่เดียวจบ ครบทุกประเด็น ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 – 10.00 น. ด้วยนะครับ รับรองแซ่บเหมือนเดิมแน่นอน!” ดีเจ มะตูม พูดปิดท้าย

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง