ใกล้ชิดแบบฟิน ๆ กับ BNK48 ในแฟนมีตติ้ง BNK48 We Wish You! A Merry Christmas

ใกล้ชิดแบบฟิน ๆ กับ BNK48 ในแฟนมีตติ้ง BNK48 We Wish You! A Merry Christmas
maymey
24 ธันวาคม 2560 ( 23:08 )
14.2K

อบอุ่นไปทั่วทั้งโรงละครสยามพิฆเนศ เลยทีเดียว สำหรับแฟนมีตติ้ง ทั้ง 2 รอบ ของไอดอลกรุ๊ป BNK48 ใน BNK48 We Wish You! A Merry Christmas ที่ขอมอบความสุขแบบอันลิมิต ทั้งโชว์ร้องเพลง เต้น

 

 

เปิดตัวด้วย 4เพลงรวด ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ Oogoe Daimond, พลิ้ว Skirt, Hirari, คุกกี้เสี่ยงทาย Koisuru Fortune Cookie และ BNK48 และเล่นละคร สร้างความประทับใจให้กับเหล่าโอตะ ที่มาให้กำลังใจกันอย่างแน่นทั้ง 2 รอบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยความพิเศษในแฟนมิตติ้งครั้งนี้ นอกจากจะได้ฟังและชม สาว ๆ BNK48 โชว์กันแล้ว ยังมีแฟนคลับผู้โชคดีที่ได้ของขวัญ จากมือสองสาว ๆ ทั้ง 28 คนอีกด้วย ผ่านวิธีการ Lucky draw ที่นั่งไหนที่ถูกจับฉลากขึ้นมาก็รับรางวัลไปเลย แถมส่งท้ายให้ทุกคนกลับบ้านและหลับฝันดี สาว ๆ BNK48 ออกมาแจกโปสเตอร์ ที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษ เฉพาะคนที่มาการมิตติ้งครั้งนี้เท่านั้น และส่งทุกคนกลับบ้าน

 

 

 

 

และ วันนี้ จ็อบซัง ได้ประกาศเรื่องใหญ่ นั่นก็คือ
จะมี โฟโต้บุ๊ก 1ST PHOTOBOOK ในคอนเซปต์ The Sisters ตามคำเรียกร้องออกมาให้สะสมกันแล้ว และอีกหนึ่งเรื่องใหญ่ คือ การจัดตั้งทีม BIII (บีทรี) อย่างเป็นทางการ ในประเทศไทย โดยในทีม BIII นี้ จะมีเมมเบอร์หลัก 24คน อันเดอร์เกิร์ล 4คน เมษา น้ำหอม เปี่ยม นิ้ง ซึ่งต้องพัฒนากันต่อไป และจากความพยายาม ทำให ปัญ BNK48 ก้าวขึ้นมาเป็น กัปตัน BIII และ เจนนิษฐ์ BNK48 เป็นรองกัปตัน โดยมี เฌอปราง เป็น กัปตันคุมวงทั้งหมด

 

 

 

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เซอร์ไพรส์รอบค่ำ ประกาศ ซิงเกิ้ล 3 ของ BNK48 เพลง โชนิจิ (Shonichi) เซ็นบัทสึ ได้แก่ เฌอปราง ตาหวาน ปัน อร แก้ว แจน เจนนิษฐ์ ปูเป้ ไข่มุก โมบายล์ น้ำหนึ่ง เจน ซัทจัง จ๋า เพลงนี้มี double center คือมิวสิค (เซ็นเตอร์) เนย (เซ็นเตอร์) พร้อมกับ ระกาศรับสมัครออดิชั่น BNK48 รุ่น2 ตั้งแต่พรุ่งนี้ – 1 กุมภาพันธ์ 2561 ปิดท้ายด้วย โชว์พิเศษ เพลง Chukachu ร่วมกับ ครูเอ๊ะ (เพลงใหม่ของครูเอ๊ะ ละอองฟอง)

 

 

ถือเป็นการจัดแฟนมีตติ้งที่อิ่ม ครบรส ถูกใจเหล่าโอตะจริง ๆ ปีหน้า เราคงเห็นความสนุกและความเข้มข้นของตลาดไอดอลแน่นอน ติดตามภาพบรรยากาศ แบบเต็มๆ เร็วๆนี้

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง