รวมพลังคนบันเทิง! คอนเสิร์ตการกุศลไลฟ์สด 10 ชั่วโมงเต็ม กับกิจกรรม เล่นไปขายไป

รวมพลังคนบันเทิง! คอนเสิร์ตการกุศลไลฟ์สด 10 ชั่วโมงเต็ม กับกิจกรรม เล่นไปขายไป
MusicHot
17 มิถุนายน 2563 ( 09:13 )
313

ชวนคนไทย....ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19 เปิดพื้นที่ฝากร้านรีวิวสินค้า และระดมทุนจัดซื้ออุปกรณ์ดนตรี มอบให้มูลนิธิสถาบันดนตรีคนตาบอด วันเสาร์ ที่ 20 มิ.ย. นี้ ตั้งแต่ 10 โมง เป็นต้นไป รับชมได้ที่ Facebook และ Youtube : ห้องท้ายบ้าน

“ เล่นไป ขายไป” จัดคอนเสิร์ตการกุศล ในรูปแบบ Live สด เพื่อสนับสนุนเปิดช่องทางขายสินค้าให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ “ ตกงาน” “ ไม่มีรายได้” เช่น นักดนตรี คนกลางคืน และหลากหลายอาชีพ ที่หันมาทำอาชีพเสริมขายสินค้าต่างๆ หรือ พ่อค้า-แม่ค้า ที่ “ ยอดตก” “ ขายไม่ได้” ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ เพื่อการอยู่รอด

และระดมทุนจัดซื้ออุปกรณ์ดนตรี มอบให้มูลนิธิสถาบันดนตรีคนตาบอด จากอุบัติเหตุไฟไหม้ห้องซ้อมและอุปกรณ์ดนตรี ได้รับความเสียหาย เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งจะมีกลุ่มศิลปินที่รวมตัวกันเฉพาะกิจมาสร้างความบันเทิงให้กับทุกคน อาทิเช่น เอ๊ะ จิรากร, ลุลา, มาเรียม B5 , Playground , หวิว ณัฐพงษ์, 7 Days Crazy , กบ Flat boy , Chameen , Gold Red, Wonder boy , S Soon S , Mad Pack it , ค่ายเพลงไทยเรคคอร์ด ฯลฯ

“ เล่นไป ขายไป” จึงเป็นการ “เล่นดนตรี สลับ การโปรโมทแนะนำสินค้า” หรือการฝากร้านรีวิว โดยพิธีกรมืออาชีพ และศิลปิน-ดารา เพื่อช่วยกระตุ้นให้ผู้ชมได้รู้จักสินค้าและสามารถสั่งซื้อโดยตรงกับผู้ขาย ไม่ผ่านคนกลางใดๆ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะสนับสนุนผู้ที่ได้รับผลกระทบให้มีโอกาสจำหน่ายสินค้าได้มากขึ้น “ เล่นไป ขายไป” คอนเสิร์ต Live สดๆ 10 ชั่วโมงเต็ม ผ่านช่องทาง Facebook และ YouTube : ห้องท้ายบ้าน ในวันเสาร์ ที่ 20 มิ.ย. นี้ ตั้งแต่เวลา 10 โมง เป็นต้นไป เปิดรับสมัครฝากร้านรีวิว ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 19 มิถุนายน 2563 ที่ Facebook : ห้องท้ายบ้าน

 

เล่นไปขายไป คอนเสิร์ตการกุศล Live สด 10

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง