ใหม่ ดาวิกา ร้อง เต้น จัดเต็ม ใน จริงไม่กลัว เพลงประกอบ ชายไม่จริง หญิงแท้!

ใหม่ ดาวิกา ร้อง เต้น จัดเต็ม ใน จริงไม่กลัว เพลงประกอบ ชายไม่จริง หญิงแท้!
maymey
29 พฤศจิกายน 2560 ( 09:00 )
1.7K

ได้ปล่อยเพลงจังหวะสนุก ๆ เพลง จริงไม่กลัว ออกมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ฟังกันแล้ว เพลงประกอบละคร ชายไม่จริง หญิงแท้ โดย ใหม่ ดาวิกา ได้แท็กทีมทัพนักแสดง อาทิ เต๋อ ฉันทวิชช์, เบน ชลาทิศ, ม้า อรนภา, ธงธง มกจ๊ก, กลศ อัทธเสรี, ต้อม ณหทัย, แหม่ม วิชุดา ฯลฯ มาโชว์ลีลาแดนซ์กัน ในแบบที่ไม่มีใครยอมใคร แถมงานนี้ ใหม่ ดาวิกา รับหน้าที่ โชว์เสียงร้องเองด้วย ใหม่ ดาวิกา ได้เผยความรู้สึกว่า

 

 

“รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ได้ร้องเพลงนี้ รู้จักและชอบเพลงนี้มาอยู่แล้ว พอได้มาร้องเองไม่คิดว่าจะสนุกข นาดนี้ แถมยังได้เพื่อน ๆ นักแสดงจากละคร ชายไม่จริง หญิงแท้ มาร่วมร้องและเล่นเอ็มวีด้วย ยิ่งรู้สึกแฮปปี้ค่ะ (ยิ้ม)

 

 

 

 

แม่เบน จัดเต็ม!!

 

ตอนที่ถ่ายเอ็มวี เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มมาก มาเป็นสไตล์นางโชว์เหมือนคาแร็ค เตอร์ในเรื่องเลย ซึ่งพี่ ๆ ทีมงานบอกให้ ใหม่ สวมวิญญาณสาวประเภท 2ได้เลย เท่านั้นแหละค่ะ ใหม่เลยจัดเต็ม เพราะแต่ละนางที่มาร่วมแสดงเอ็ม วีเพลงนี้ บอกได้คำเดียวเลยว่าไม่มีใครยอม ใครจริงๆค่ะ (หัวเราะ)”

 

 

ทางด้านพระเอก เต๋อ ฉันทวิชช์ เสริมว่า

 

“ยอมรับว่าเรื่องเต้นผมไม่ค่อยถ นัดเท่าไร ของผมจะเป็นการเต้นแนวกวนโอ๊ยมา กกว่า เห็นแต่ละคนจัดเต็มมากกก โดยเฉพาะ น้องใหม่ (หัวเราะ) ตอนเต้นด้วยกัน บอกเลยว่าแอบกังวลเล็ก ๆ เพราะ น้องใหม่ มีอินเนอร์เต็มมาก เหมือนสาวประเภท 2จริง ๆ ส่วนคนอื่น ๆ พี่ม้า , พี่เบน , ปิงปอง ฯลฯ ก็ใช่ย่อย บอกได้เลย แซ่บมาก!! อยากให้มาชมกัน ผมเชื่อว่าต้องมีขยับแข้งขยับขา ตามกันอย่างแน่นอน ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

 

 

ติดตามรับฟังเพลง จริงไม่กลัว พร้อมกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ รวมถึงชมมิวสิควิดีโอ ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย.นี้ Digital Download *1230055 และทาง Youtube/gmmgrammyofficial

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง