Lomosonic เตรียมโชว์เพลงมันส์เกินร้อย!! Rock On The Lake 2015

Lomosonic เตรียมโชว์เพลงมันส์เกินร้อย!! Rock On The Lake 2015
truelife_music
12 ตุลาคม 2558 ( 09:00 )
794

ได้เวลาปลดปล่อยพลังความมันส์ไปกับ 4 หนุ่ม ‘Lomosonic’ (โลโมโซนิค) วงร็อคหัวก้าวหน้า!! ที่ล่าสุดเตรียมพร้อมสะกดคอร็อค โชว์ศักยภาพความมันส์เกิน 100% ครั้งแรก!! บนเวที ‘Singha Corporation Presents Rock On The Lake 2015’ (สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นต์ ร็อค ออน เดอะเลค 2015) ได้เวลา ปลดปล่อยพลังร็อคในตัวคุณ” ทั้งนี้ 4 หนุ่มวงโลโมโซนิค ขอเป็นตัวแทนเหล่าศิลปินชาวร็อคกล่าวถึงโชว์สุดพิเศษที่จะเกิดขึ้นอีกไม่ถึงเดือนนี้ว่า…

 

LOMOSONIC

 

“เป็นครั้งแรกของพวกเรา วง โลโมโซนิค ที่ได้มาร่วมปลดปล่อยพลังความมันส์ บนคอนเสิร์ต Rock On The Lake 2015 ที่ให้โอกาสพวกเราได้ร่วมขึ้นเวที Silver Stage ไปพร้อมกับศิลปิน อย่าง พี่ป้อม-พี่โต๊ะ, พี่แมว จิรศักดิ์, พี่ ๆ วง Blackhead, Moderndog, Zeal, AB Normal, Getsunova, Cocktail และ ดีเจ.โอโน่ ในครั้งนี้ ซึ่งงานนี้พวกเราก็ได้ฟิตซ้อมเตรียมโชว์ศักยภาพเกิน 100% เพื่อที่จะเอาใจขาร็อคกันโดยเฉพาะ ทั้งงานร้อง งานโดด งานเต้น ครบถ้วนทุกงานร็อคแน่นอนครับ และคุณพร้อมกันหรือยัง?

 

LOMOSONIC

 

อย่าลืมมาร่วมมันส์ไปกับพวกเราในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้!! และอยากจะฝากถึงอีกหนึ่งแคมเปญเพื่อน้อง ๆ ชาวร็อครุ่นใหม่ กับ Rockademy On The Lake ในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ครับ ที่โรงเรียนสอนดนตรี Rockademy ซึ่งจะแข่งขันและถูกคัดเลือกกว่า 10 วง พร้อมได้ไปโชว์ฝีมือกันแบบมืออาชีพบนเวที Lake Stage กันอีกด้วย ก็อยากให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคน ร่วมเป็นแรงเชียร์แรงใจให้กับน้อง ๆ สายเลือดร็อครุ่นใหม่ และสนับสนุนพวกเขากันเยอะ ๆ ครับ

ที่สำคัญพวกเราก็ไม่ลืมเซอร์ไพรส์แฟน ๆ อย่างแน่นอน เพราะจะมีแขกรับเชิญคนพิเศษขึ้นมาร่วมแจมบนเวทีกับพวกเราอีกด้วย อยากรู้กันแล้วหละสิว่าเป็นใคร? ต้องไปเจอกันที่งานเท่านั้นนะครับ สุดท้ายก็ต้องขอขอบคุณ ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์, สหภาพดนตรี และโรงเรียนสอนดนตรี Rockademy ที่ทำให้เกิดคอนเสิร์ตดีๆแบบนี้ขึ้นมา” วง Lomosonic กล่าว

 

Rock On The Lake

 

สำหรับ คอนเสิร์ต ‘ROCK ON THE LAKE 2015’ จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2558 เวลา 15.00 น. ณ The Lawn ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค พัทยา ท่ามกลางบรรยากาศ BlackLight SilverNight และโปรโมชั่นสุดพิเศษแหวกแนว พร้อม Application สุดเจ๋ง!! ที่ www.rockonthelake2015.com เพื่อเป็นส่วนลดบัตรคอนเสิร์ตรับสูงสุดถึง 20% สามารถเข้าไปลองกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ตุลาคม 2558 ที่ Thaiticketmajor เท่านั้น

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rockonthelake.com, facebook.com/rockonthelake และInstagram: ROCKONTHELAKE

บทความที่เกี่ยวข้อง