สุดยอดพลังโอตะ ปูเป้ BNK48!! ไม่ได้ Support แค่เมืองไทย แต่ดันไกลถึงจีน!

สุดยอดพลังโอตะ ปูเป้ BNK48!! ไม่ได้ Support แค่เมืองไทย แต่ดันไกลถึงจีน!
maymey
18 มกราคม 2561 ( 18:28 )
6.5K

หลังจากเผยภาพ ฝูงเป็ดทำเซอร์ไพรส์ ปูเป้ BNK48 ทำป้ายไฟอวยพรวันเกิดใน MRT จนสร้างความฮือฮา ล่าสุดข้อมูลจาก twitter @wakaseii ผ่าน #HappyPupeDay เผยพลัง support น้องปูเป้ BNK48 ต่อเนื่อง ไม่ใช่แค่ Offline อย่างป้ายไฟในสถานีรถไฟฟ้า แต่ ทำโฆษณาวันเกิดน้องใน adwords ด้วย ทำให้คนรู้จัก ปูเป้ BNK48 มากขึ้น แลยังไม่หมด การ support ไม่ได้อยู่แค่เมืองไทย แต่ดันไกลถึงประเทศจีนเลย เป็น รถ Led โปรโมท ปูเป้ ซึ่งจะวิ่งรอบ 14 สถานศึกษาในเมืองฉงชิง ประเทศจีน

 

วันนี้ขอบคุณมากๆนะคะที่มาหากัน เป็นไลฟ์ที่ปล่อยมุกตลกได้เรี่ยราดมาก ขอบคุณสำหรับการทำคลิป ทำโปรเจควันเกิดล่วงหน้าให้ เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เราได้พบกันจริงๆนะคะ ปล. อย่าเพิ่งอวยพรวันเกิดนะคะ ค่อยคอมเมนท์อวยพรตอนโพสวันเกิดเนอะ เดี๋ยวสับสนกัน(เป้นี่แหละที่สับสน) #BNK48 #PupeBNK48

A post shared by Pupe BNK48 (@pupe.bnk48official) on

 

 

 

support ตัวที่ 2 โฆษณาวันเกิดน้องใน adwords โดยเชื่อมต่อไปยังเพจน้องเพื่อเป็นการให้คนมารู้จักปูเป้มากขึ้น โดยโฆษณานี้จะอยู่แค่เฉพาะวันนี้ #BNK48 #PupeBNK48 #HappyPupeDay

 

 

 

 

Support #HappyPupeDay ชิ่นที่ 3 : รถ Led โปรโมทคุณปู๊บ ~ วิ่งรอบ 14 สถานศึกษาในเมือง Chongqing ประเทศจีน วันนี้จนถึง 2 ทุ่มค่ะ #PupeBNK48 #BNK48

 

 

เราให้เพื่อนคนจีนเอารูปนี้ไปตั้งค่าในเครื่อง 丰巢 ใต้ตึกคอนโดนาง ในเมือง hangzhou โดยจะขึ้นแค่วันนี้ เผื่อมีใครผ่านไปผ่านมา #PupeBNK48 #HappyPupeDay #BNK48

 

ข้อมูลจาก twitter @wakaseii

 

 

twitter OoPokePAIoO (@PaiSalLang)

 

 

เรียกได้ว่าเป็นพลังการ Support ไอดอลกรุ๊ปที่น่าติดตามมาก รอดูกันต่อว่าจะมีพลัง Support อะไรกันต่อ รวมถึงจะมี โอตะของ BNK48 คนไหน ออกมาสร้างปรากฏการณ์อีก มาลุ้นดูสิ … และติดตามบทสัมภาษณ์เจ้าของโปรเจกต์ #HappyPupeDay ได้เร็ว ๆ นี้นะคะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง