สวยมักนกตลกมักได้! หลิว อาจารียา สายหวานขอตลก สวยแถมตลกแบบนี้ไม่มีนกแน่นอน

สวยมักนกตลกมักได้! หลิว อาจารียา สายหวานขอตลก สวยแถมตลกแบบนี้ไม่มีนกแน่นอน
MusicHot
6 เมษายน 2562 ( 14:30 )
20K
13

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์ นักร้องลูกทุ่งสายหวานที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยหวานไปหมด และล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปตลก โดยมีแคปชั่นว่า เค้าว่ากันว่า #สวยมักนกตลกมักได้ 😂🤣 จะจริงมั้ยน้อ 🤣😂#หลิวอาจารียา #leew_ajareeya #123rankingshow รอติดตามเร็วๆนี้ ค่ะ #workpoint #ch23 ขอบอกอะไรนิดหนึ่งนะคะ เชื่อว่าแบบนี้ไม่นกแน่นอน ก็เจ้าตัวเล่นสวยแถมตลกอีกด้วย สงสัยจะแจกบัตรคิวไม่ทันมากกว่านะสิจ๊ะ

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์ เจ้าของเพลงฮิต สะใภ้นายกฯ , คาถาขอใจ , หัวใจ…มีงานเข้า , สับปะรด , แมงมุม ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งสาวสายแดนซ์ นอกจากจะหน้าหวานแล้วเสียงยังหวานอีกด้วย จังหวะการเต้นก็ชวนมอง หลิว อาจารียา เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวอีกหนึ่งคนที่ยืนหยัดอยู่วงการเพลงลูกทุ่งมานานหลายปี เพราะคุณภาพของเสียงและการเอ็นเตอร์เทรนด์ แต่ขาดไม่ได้นั้นก็คือพัฒนาการของความสวยของเธอนั้นเองจ้า นอกจากงานเพลงที่เจ้าตัวทำออกมาได้ดีแล้ว งานแสดงของเธอก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @leew_ajareeya

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง