โดม เดอะสตาร์ ทำการบ้านหนัก!! ถ่ายทอดเพลงละคร ตะวันตัดบูรพา

โดม เดอะสตาร์ ทำการบ้านหนัก!! ถ่ายทอดเพลงละคร ตะวันตัดบูรพา
truelife_music
14 สิงหาคม 2558 ( 11:45 )
2K

ละคร ตะวันตัดบูรพา นอกจากจะได้ 2 พระเอกระดับเอเชีย “ป้อง – ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ สน – ยุกต์ ส่งไพศาล” โคจรมาประชันบทบาทด้วยกันเป็นครั้งแรกแล้ว เพลงประกอบละครเรื่องนี้ยังได้ศิลปินหนุ่มเสียงดี “โดม – จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม” รับหน้าที่ถ่ายทอดให้อีกด้วย ซึ่งงานนี้โดมบอกว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ท้าทายฝีมือมาก ๆ

 

โดม – จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม

 

โดม เล่าถึงความรู้สึกว่า …

“รู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ ที่ผู้ใหญ่ไว้ใจมอบหมายให้ผมรับหน้าที่ถ่ายทอดเพลง “ขอโทษ” ซึ่งใช้ประกอบละครเรื่อง ตะวันตัดบูรพา ทางช่อง one ส่วนตัวของผมก็ไม่ได้มีซิงเกิ้ลมาเกือบปี จนเมื่อประมาณเดือนที่แล้ว พี่โปรดิวเซอร์และทีมเพลงติดต่อมาว่าอยากให้เราร้องเพลงนี้ แล้วก็ส่งเดโมพร้อมกับทีเซอร์ละครมาให้ดู ฟังเพลงครั้งแรกรู้สึกแปลกใจมาก เพราะคราวนี้เป็นเพลงฟังสบาย สไตล์อคูสติกป็อบ เด่นที่เสียงกีตาร์โปร่งและกลอง ซาวน์ดนตรีอัดสดทุกชิ้น ซึ่งเป็นสไตล์เพลง แบบที่ผมยังไม่เคยทำ และค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับผม ซึ่งเป็นความตั้งใจของพี่โปรดิวเซอร์ด้วย พี่เค้ารู้สึกว่าละครเรื่องนี้เป็นแนวแอคชั่นดราม่า ก็เลยอยากจะหาเพลงฟังดนตรีฟังสบาย ๆ มาเบรคความรู้สึกของคนดูครับ

ส่วนเนื้อหาของเพลงก็โดนใจมาก ๆ ครับ พูดแทนตัวละคร บูรพา ที่รู้ว่าตัวเองทำผิด ไม่มีค่าควรที่จะรักใครหรือให้ใครมารักครับ ก่อนเข้าห้องอัดผมทำการบ้านเยอะมาก เพราะเป็นเพลงละคร ผมต้องทำความเข้าใจตัวละครก่อน แล้วจึงมาสรุปกับพี่โปรดิวเซอร์เพื่อก็หาวีธีการร้องให้ลงตัวที่สุดครับ ตอนนี้เพลงก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว ภูมิใจมาก ๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ ก็ขอฝากแฟน ๆ ติดตามทั้งเพลงทั้งละครด้วยนะครับ”

ตามฟังบทเพลง “ขอโทษ” บทเพลงซึ้ง ๆ ของศิลปิน “โดม – จารุวัฒน์” จาก ละคร ตะวันตัดบูรพา ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือโหลดได้ที่ *1230099

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทละคร ตะวันตัดบูรพา

ตะวันตัดบูรพา บู๊ระห่ำ สน เอ่ย…พร้อมมาก!!

 

ขอบคุณข้อมูลจาก GMM Grammy

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง