เพลินทีวี ส่งท้ายคอนเสิร์ตแห่งความภักดีที่ไม่มีที่สิ้นสุด 88 ปี แห่งความภักดีจากลูกแด่พ่อ

เพลินทีวี ส่งท้ายคอนเสิร์ตแห่งความภักดีที่ไม่มีที่สิ้นสุด 88 ปี แห่งความภักดีจากลูกแด่พ่อ
truelife_music
23 ธันวาคม 2558 ( 08:00 )
478

ส่งท้ายปี 2558 ได้อย่างน่าประทับใจเลยทีเดียวสำหรับคอนเสิร์ตแห่งความภักดีจาก สถานีโทรทัศน์เพลินทีวี ที่รวบรวมสุดยอดศิลปินคุณภาพทั้ง วินัย พันธุรักษ์, จิตติมา เจือใจ, อรวรรณ เย็นพูนสุข และ เท่ห์ อุเทน พรหมินทร์ มาไว้ในคอนเสิร์ตเพลินกรุงครั้งที่ 2 กับการแสดงที่มีชื่อว่า “88 ปี แห่งความภักดีจากลูกแด่พ่อ” ที่งานนี้ อัญเชิญ 16 บทเพลงพระราชนิพนธ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มาขับกล่อมให้แฟนเพลงได้ชื่นชมกัน ณ ศาลาเฉลิมกรุง ในวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม ที่ผ่านมา

 

88 พรรษาพ่อของแผ่นดิน

 

สำหรับคอนเสิร์ตนี้เปิดการแสดงบนเวทีได้อย่างน่าประทับใจ เริ่มด้วยการแสดงจาก เท่ห์ อุเทน ที่มากับบทเพลงพระราชนิพนธ์ที่อยู่ในใจคนไทยตลอดกาลอย่าง ความฝันอันสูงสุด และ ใกล้รุ่ง เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมในฮอลล์ได้อย่างล้นหลาม

ต่อด้วยนักร้องสาวเปี่ยมคุณภาพที่หวานทั้งหน้าตาและเสียงอย่าง ปุ้ม อรวรรณ ในบทเพลง อาทิตย์อับแสง ยิ้สู้ และเมนูไข่ งานนี้นอกจากบทเพลงต่าง ๆ จะน่าประทับใจแล้วการแสดงบนเวทีทั้ง แสง สี เสียง และนักแสดงประกอบจินตลีลาก็น่าประทับใจไม่แพ้กัน

 

เท่ห์ อุเทน
ปุ้ม อรวรรณ

 

ซึ่งไฮไลท์และคอนเซปต์ของการแสดงแบ่งเป็น 3 ส่วน 3 เหตุการณ์คือ ใกล้รุ่ง , ยามเย็น และแสงเดือน เรียกได้ว่าในแต่ละส่วนนั้นให้อารมณ์ที่หลากหลายและหลากอรรถรสในการรับชมมากเลยทีเดียว

สำหรับไฮไลท์ที่เป็นที่สุดของการแสดงคอนเสิร์ตนี้ คงหนีไม่พ้นบทเพลงแห่งความรักชาติอย่าง “แผ่นดินของเรา” ที่รวมพลังจาก 3 ศิลปิน ทั้ง ปุ้ม อรวรรณ ,จิตติมา เจือใจ และเท่ห์ อุเทน ประสานเสียงขับร้องบทเพลงอันทรงคุณค่า ที่ปลุกความรักชาติให้มีพลังขึ้นมาอีกครั้ง

 

88 พรรษาพ่อของแผ่นดิน
88 พรรษาพ่อของแผ่นดิน

 

พร้อมกันนี้ทั้ง 4 ศิลปินยังขอขับขานบทเพลงส่งท้ายที่ลูก ๆ คนไทยทุกคนอยากร้องให้พ่อฟังด้วยบทเพลง “88 พรรษาพ่อของแผ่นดิน” ปิดท้ายความประทับใจแห่งปี และปลุกความจงรักภักดีที่ไม่มีที่สิ้นสุดได้อย่างสวยงามเลยทีเดียว

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง