แพรว คณิตกุล ร้องเอง น้ำตาซึมเอง! ซิงเกิ้ลพิเศษ ความทรงจำ ประกอบหนัง MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก

แพรว คณิตกุล ร้องเอง น้ำตาซึมเอง! ซิงเกิ้ลพิเศษ ความทรงจำ ประกอบหนัง MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก
truelife_music
3 กุมภาพันธ์ 2560 ( 10:00 )
1.1K

ไม่ทิ้งไมค์นาน สำหรับนักร้องสาว แพรว คณิตกุล เนตรบุตร ที่มีพลังเสียงคุณภาพ เป็นเอกลักษณ์จนไปโดนใจ บริษัท เฟฮู อินฟินิตี้ จำกัด ค่ายหนังน้องใหม่ ชวนให้มาร้องซิงเกิ้ลพิเศษ ความทรงจำ ประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติก MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ถนัด และทำได้ดี เพลงนี้เป็นเพลงของ เต้ วิทย์สรัช ที่ถ่ายทอดไว้ได้อย่างไพเราะอยู่แล้ว แต่พอ แพรว นำมาร้องอีกครั้ง แค่ได้ยินเสียง ชวนซึ้งจนน้ำตาซึม พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

แพรว เสริมว่า

 

“ดีใจค่ะที่ได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก เพลง ความทรงจำ เป็นเพลงที่ดีอยู่แล้ว พอได้มาดูตัวอย่างภาพยนตร์ก่อนจะเข้าห้องอัด รู้สึกอินมากเลยค่ะ ทุกอย่างมันช่างเข้ากันพอดี เลือกเพลงนี้มา แล้วมีการปรับเมโลดี้เล็กน้อย ให้เข้ากับเสียงของแพรว อย่างลงตัว รู้สึกชอบมาก

 

 

ซึ่งพอได้รับหน้าที่มาก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด อารมณ์ของเพลงมันพาไป ตอนร้องเลยมีน้ำตาคลอเล็กน้อย เหมือนกับเราเป็นนางเอกในเรื่อง (ยิ้ม) ปกติใช้ชีวิตสนุกสนาน มองโลกในแง่ดี ไม่ค่อยเศร้ามานานแล้ว เพลงนี้อารมณ์มันมาเต็มมาก เศร้าเลย ดึงบรรยากาศห้องอัดเศร้าซึมกันไปหมด ออกมาสำเร็จผ่านไปด้วยดี ตามที่ตั้งใจไว้

 

 

อัดเสร็จแล้ว รู้สึกชอบเพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่อยากให้ทุกคนได้ฟัง ยังไงก็ขอฝากเพลง ความทรงจำ สามารถฟังพร้อมกันได้ทั่วประเทศแล้ววันนี้ และภาพยนตร์ MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก ที่กำลังจะเข้าฉาย วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ด้วยนะคะ”

 

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง