เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เก่งมากน้องพี่! โอ๊ต ปราโมทย์ ส่งกำลังใจให้ นนท์ ธนนท์ ผ่านทวิตเตอร์!

เก่งมากน้องพี่! โอ๊ต ปราโมทย์ ส่งกำลังใจให้ นนท์ ธนนท์ ผ่านทวิตเตอร์!
Music Talk
27 พฤศจิกายน 2561 ( 11:32 )
33.3K
3

เรียกว่างานยุ่งทั้งพี่และน้อง สำหรับ โอ๊ต ปราโมทย์ และ นนท์ ธนนท์ ซึ่งในสัปดาห์ที่ผ่านมา นนท์ มีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ส่วนโอ๊ต ก็มีคอนเสิร์ตกับพี่เบิร์ด แต่ถึงจะติดงานขึ้นคอนเสิร์ตเหมือนกัน แต่หลังจากจบงาน โอ๊ต ปราโมทย์ ก็มาส่งกำลังใจให้น้องชายคนสนิท นนท์ ธนนท์ ผ่านทวิตเตอร์ หลังจาก นนท์ ธนนท์ ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ที่ร่วมเดินทางด้วยกันมาตลอด 7 ปี

 

 

@tanont916 ถือเป็นการปักหมุดการเดินทางที่ดีเหลือเกิน ตลอด 7 ปี ที่ได้มีโอกาสเดินทางไปด้วยกันกับทุกคน และยังคงเชื่อเสมอว่าเราจะยังคงเดินทางร่วมกับต่อไป ด้วยกัน อีกนาน” ขอบคุณที่ร่วมเดินทางไปด้วยกันกับนนท์มาโดยตลอด ขอขอบคุณจากหัวใจครับ #IAMNONTTANONTTHEFIRSTCONCERT #nontfam #nonttanont

 

 

Pramote Pathan @oatpramote "เก่งมากน้องพี่"

 

NONT TANONT @tanont916 "รักนะ💙"

 

Pramote Pathan @oatpramote "เลิฟๆ"

 

 

 

 

ถึงจะเป็นแคปชั่นสั้น ๆ แต่ก็ทำให้แฟน ๆ อมยิ้มแก้มแตกกันถ้วนหน้า ด้วยความรัก ความผูกพันไม่แบ่งค่ายของพวกเขา และก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้ง นนท์ และ โอ๊ต ปราโมทย์ กับเรื่องหนัก ๆ ที่เจอในช่วงนี้ด้วยนะคะ มีคนรักพวกคุณอีกมากนะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง