พ่อจ๋ามาหาหนูบ้าง! กานต์ วิภากร ทวงคืน เสก โลโซ กลางไอจี โดนคนใจร้ายแย่งไปอย่างเลือดเย็น

พ่อจ๋ามาหาหนูบ้าง! กานต์ วิภากร ทวงคืน เสก โลโซ กลางไอจี โดนคนใจร้ายแย่งไปอย่างเลือดเย็น
MusicHot
19 ธันวาคม 2561 ( 11:00 )
4.8K
3

กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของนักร้องร็อคแอนด์โรลชื่อดัง เสก เสกสรรค์ สุขพิมาย หรือ เสก โลโซ เจ้าของเพลงฮิตมากมาย หลังจากทั้งคู่ได้หย่าขาดจากกัน แต่ทาง กานต์ ก็ยังติดตามดูแลอดีตสามีอยู่ เพราะก่อนหน้านี้ในขณะที่ เสก โลโซ ไลฟ์สดข้ามวันข้ามคืน จนหลายคนออกมาบอกว่า เสก โลโซ ป่วยเป็นโรคไบโพล่าห์ และคนที่ประสานงานนำตัว เสก โลโซ ส่งโรงพยาบาลก็คืออดีตภรรยา กานต์ วิภากร และลูกชาย น้องเสือ ที่บินกลับมาดูพ่อจากประเทศอังกฤษ

ซึ่งหลังจาก เสก และ กานต์ หย่าขาดจากกัน เสก โลโซ ได้แต่งงานและมีลูกอีก 1 คน คือ น้องลีออง กับนักแสดงสาว แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ แต่ทั้งคู่ก็เลิกรากัน และตอนนี้ เสก ก็กำลังคบหาอยู่กับ อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ ซึ่งก็มีเรื่องราวให้พวกเราติดตามอยู่ตลอด

ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้โพสต์รูปของอดีตสามีพร้อมลูกสาว โดยมีแคปชั่นว่า หนูคิดถึงพ่อ อยากกอดพ่อของหนูแบบนี้ไปให้นานแสนนาน คนใจร้ายมันมาแย่งพ่อของหนูไปได้อย่างเลือดเย็น พ่อรีบแข็งแรงเร็วๆนะคะ หนูเชื่อว่าในใจพ่อมีแค่หนูกับพี่ๆและแม่เท่านั้น กลับมารับหนูเร็วๆนะคะ พ่อจ๋า..TT แฟนๆ ก็เชียร์ให้นักร้องหนุ่มกลับบ้านมาอยู่กับลูกกับเมียจะดีกว่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @wiphakorn15 , @sek_loso_

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง