5 นักร้องสาวฮอตแพนท์ ขาสั้นเปิดก้น แซ่บจนไม่อยากละสายตา

5 นักร้องสาวฮอตแพนท์ ขาสั้นเปิดก้น แซ่บจนไม่อยากละสายตา
MusicHot
16 ตุลาคม 2561 ( 17:30 )
113.4K
13

ความสวยเซ็กซี่มีอยู่ทุกคนแต่อยู่ที่ว่าใครจะกล้าอวดความแซ่บนั้นให้โลกรู้ นักร้องบ้านเราเดี๋ยวนี้หลายคนก็แซ่บจนขนพริกมาทั้งสวนกันไปเลย เพราะเราจะเห็นนักร้อหลายคนที่นุ่งกางเกงขาสั้น เพราะเวลาเคลื่อนไหวหรือเวลาเต้นบนเวที มันคล่องตัว วันนี้เราเลยขอรวบรวมแฟชั่นขาสั้นเปิดก้นของบรรดานักร้องสาวๆ ในบ้านเราให้ได้มาดูกัน ความแซ่บของแต่ละคนบอกเลยว่าไม่ปราณีใครจริงๆ จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

ตั๊กแตน ชลดา
สาวลูกทุ่งสุดแซ่บ เจ้าของเพลงฮิต โคตรเลวในดวงใจ , บ่งึดจักเม็ด จากนักร้องลูกทุ่งเสียงหวานสุดเรียบร้อย ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นลุคสาวเปรี้ยวแซ่บจนหลายคนตกใจไปแล้ว 

 

 

 

 

จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม
สาวลูกทุ่งสุดแซ่บ หรือ นักร้องคันหู เรารู้กันดีในความแซ่บความซ่าของเจ้าตัว ไม่ว่าจะบนเวทีหรือชีวิตประจำวัน การแต่งตัวเรียกทั้งแซ่บทั้งเปรี้ยวอยู่ในคนๆ เดียวกันไปเลย

 

 

 

 

ใหม เจริญปุระ
นักร้องเสียงแหบเสน่ห์ เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ ควักหัวใจ , แพ้ใจ ฯลฯ ขวัญใจทั้งสาวแท้สาวเทียม ความแซ่บของตัวแม่ไม่ต้องพูดถึง เพราะแซ่บกินขาดอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเวลาไปเที่ยวพักผ่อนแม่จัดเต็มทุกงานจ้า

 

 

 

 

กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ หรือ กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่
นักร้องสาวสุดเซ็กซี่จากวงเกริ์ลกรุ๊ปในอดีต เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ถ้าพูดถึงวงนี้ทุกคนการันตีรู้ถึงความแซ่บของสมาชิกแต่ละคน แต่ที่จำได้และติดตาคือสาวร่างเล็ก ที่แฝงไปด้วยความมีเสน่ห์ และการแต่งตัวที่จัดจ้านจริงๆ

 

 

 

 

ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม
นักร้องลูกทุ่งสั้นเสมอหู แค่ชื่อฉายาก็แซ่บแล้ว จะบอกว่าเป็นผู้นำเทรนด์กางเกงฮอตแพนท์เลยก็น่าจะไม่ผิด เพราะขณะที่เจ้าตัวออกซิงเกิ้ลแรก เช็คเรตติ้ง ก็เรียกเสียงฮือฮาทั้งการแต่งตัวและชื่อเพลง สั้นเสมอหูแซ่บได้ใจหลายๆ คนไปเลย

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง