9 นักร้อง ดังเปรี้ยง งานปังข้ามปี

9 นักร้อง ดังเปรี้ยง งานปังข้ามปี
maymey
2 มกราคม 2561 ( 13:12 )
25.9K

เปิดศักราชใหม่ 2561 นักร้องไทยหลายคนไปเที่ยวพักผ่อน แต่ว่าหลายคน ก็มีงานข้ามปีกันเลยทีเดียว วันนี้ เรามาดู 9 นักร้อง ผลงานโดดเด่น ข้ามปี ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง หรืองานโชว์ คิวแน่น จนมาถึงปีใหม่เลยทีเดียว อ๊อฟ ปองศักดิ์ เป๊ก ผลิตโชค ลําไย ไหทองคํา วง Room39 เก่ง ธชย วง Bodyslam โอ๊ต ปราโมทย์ จ๊ะ อาร์สยาม แก้ม วิชญาณี

 

 

ลําไย ไหทองคํา ถึงเจ้าตัวจะไม่ค่อยอัพโซเชียลเอง แต่งานมีทุกวันนะจ๊ะ งานโชว์ตัว และเตรียม โกอินเตอร์ รวมไปถึง งานภาพยนตร์อีกด้วย

 

 

 

วง Bodyslam หลังจากพี่ตูน เสร็จภารกิจวิ่งก้าวคนละก้าว ก็กลับมามีงานคอนเสิร์ตกันเลยทีเดียว และยังเตรียมทำอัลบั้มอีกด้วย

 

 

 

 

วง Room39 กลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งแบบเป็นวง หลังจากช่วงก่อน ทอม Room39 คิวงานเดี่ยวแน่นเอี๊ยด

 

 

จ๊ะ อาร์สยาม ยิ่งมีข่าวยิ่งแซ่บ งานแน่นตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว จนถึงปีนี้เลยทีเดียว เรื่องรักพักไว้ก่อน ขอลุยงานอย่างเต็มที่ ทั้งงานคอนเสิร์ต ธุรกิจส่วนตัว และงานเพลง

 

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ต้องยกตำแหน่งสุดยอดท็อปฟอร์มให้ไปเลย ทางเรื่องหัวใจ ที่ขยันสวีทกับแฟนหนุ่ม ทั้งเรื่องงาน ที่มีงานคอนเสิร์ตแบบรัว ๆ แถมยังมีงานละครให้ติดตามกันอีกด้วย

 

 

 

เก่ง ธชย สำหรับนักร้องหนุ่ม ตัวแทนเอกลักษณ์ความเป็นไทย นอกจากจะมีงานเพลงที่ทำอย่างต่อเนื่อง งานธุรกิจส่วนตัวถึง 5 อย่าง ยังเตรียมเปิดตลาด AEC มีโปรเจกต์ร่วมกับทาง สปป.ลาว อีกด้วย

 

 

 

เป๊ก ผลิตโชค หลังจากเปิดหน้ากากจิงโจ้ คนที่รักเป๊กก็มีเพิ่มมากขึ้นด้วยเรื่อย ๆ รวมไปถึง งานเพลง พรีเซ็นเตอร์ และงานโชว์ตัวต่างๆ และกลางปี 2561 เขาจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยว ที่แฟน ๆ รอคอย

 

โอ๊ต ปราโมทย์ คนนี้ก็ดังไม่เป็นสองรองใคร ทั้งงานร้องเพลง ดีเจ เล่นหนังเล่นละคร พิธีกร ทำงานเยอะขนาดนี้ เอาเงินเก็บไปไว้ที่ไหนจ๊ะ

 

 

 

แก้ม วิชญาณี Diva เสียงดี ปี 2018 ผลงานของเธอโดดเด่นขึ้นมาเรื่อย ๆ ล่าสุดเปิดหน้ากากมงกุฎเพชร ไม่เสียชื่อ ดีว่ารุ่นใหม่ เลยทีเดียว รวมไปถึงงานละครพิธีกร กรรมการรายการประกวดร้องเพลง และเพลงประกอบละคร เป็นอีกนักร้องหญิง เสียงดีทรงพลัง ที่น่าจับตามอง ในปีนี้

 

ยังมีศิลปินไทยมากความสามารถอีกจำนวนมาก ที่เตรียมผลิตผลงานดีๆออกมาให้พวกเราฟังและติดตามกันตลอดทั้งปี อย่าลืมเป็นกำลังใจ ให้พวกเขากันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง