เสียงดีมีความสามารถ มิว MEYOU มาแรง! ส่งเพลง ภาวนา ติดเทรนด์อันดับ 1 Youtube ในวันเดียว!

เสียงดีมีความสามารถ มิว MEYOU มาแรง! ส่งเพลง ภาวนา ติดเทรนด์อันดับ 1 Youtube ในวันเดียว!
เพลินตา หามาฟัง
6 สิงหาคม 2562 ( 15:30 )
4K
3

ชั่วโมงนี้!! ต้อง MEYOU ชิษณุชา ตันติเมธ (มิว) หนุ่มน้อยหน้าตาดี ครบเครื่องเรื่องฝีมือ ทั้งการร้อง-เล่นกีตาร์ และแต่งเพลง เขา คือ ศิลปินหนุ่มน้องใหม่ แห่งค่ายไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ผู้ซ่อนความเท่ น่าค้นหา จากการเปิดตัวแบบลึกลับไม่ค่อยเห็นหน้าเห็นตาชัดเจน แต่กลับได้รับความสนใจและถูกถามถึงอย่างมากจากแฟน ๆ เมื่อครั้งปล่อยเพลง “พอจะรู้” ให้ทุกคนได้รู้จักช่วงต้นปี

โดยล่าสุด มิว Meyou เพิ่งส่งเพลงใหม่แกะกล่อง ภาวนา ออกมา ก็สร้างปรากฏการณ์แรงตั้งแต่ชั่วโมงแรก ที่ยอดชม แตะ 1 แสนวิวอย่างง่ายดาย ทั้งยังติดเทรนด์ยูทูบอันดับ 1 และอันดับ 1 itunes Chart ตั้งแต่วันแรกอีกด้วย ทำให้เจ้าตัวสุดปลื้ม บอกกับเราอย่างตื่นเต้นว่า....

 

MEYOU มาแรง! ส่งเพลง ภาวนา ติดเทรนด์อันดับ 1 บน Youtube

 

"ดีใจมาก ๆ ตื่นเต้นมากๆครับที่ทุกคนให้การต้อนรับเพลงนี้ดีมากๆ จนติดเทรนดิ้งอันดับหนึ่งในยูทูบ ตอนนี้ผมยังตื่นเต้นไม่หายเลยครับ ขอบคุณที่ชอบเพลงนี้ รอฟังเพลงนี้ ผมก็คิดว่าทุกคนน่าจะเข้าใจอารมณ์นี้และคิดเหมือนกันกับผม ขอบคุณพี่อาร์ม หัวหน้าค่าย ไวท์มิวสิค และ พี่กวิน (กวิน อินทวงษ์) โปรดิวเซอร์คู่ใจของผมครับ

 

MEYOU ค่ายไวท์มิวสิค

 

สำหรับที่มาของเพลง ภาวนา... เป็นเพลงเศร้าครับ เป็นเพลงอกหักเพลงหนึ่งที่อาจจะเวิ่นเว้อหน่อย (หัวเราะ) ค่อนข้างที่จะมีความอ้อนวอน แต่ว่าก็รู้ว่ามันเป็นได้แค่การขอร้องอะไรอย่างนี้ครับ จุดเริ่มของเพลงนี้ผมนั่งเล่นกีตาร์อยู่แล้วมีอารมณ์ที่คล้ายๆ แบบนี้อยู่ในตอนนั้น เห็นภาพก็เล่นออกมาและเริ่มทำเพลงเลย เป็นแนว Pop Soul มีความ Vintage มีความ Pop 90’s หน่อย ๆ ผมว่าจุดเด่นที่สุดของเพลงภาวนาคือคำว่า “ภาวนา” ครับผม เพราะว่ามันเป็นคำที่ผมคิดว่ามีความหมายที่สุดในเพลงนี้ ผมเลยเอามาตั้งเป็นชื่อเพลงด้วย

 

MEYOU มาแรง! ส่งเพลง ภาวนา ติดเทรนด์อันดับ 1 บน Youtube

MEYOU มาแรง! ส่งเพลง ภาวนา ติดเทรนด์อันดับ 1 บน Youtube

 

ส่วนเรื่องของ MV ผมก็ตื่นเต้นนะ เพราะว่าเป็น MV ตัวแรกที่เราปล่อยออกมาเป็นเพลงใหม่เลยจริงๆ เพลงก่อนหน้านี้เป็นเพลงที่ทำไว้อยู่แล้ว เอามาเรียบเรียงใหม่ และทำ MV แต่เพลงนี้เป็นเพลงแต่งขึ้นมาใหม่ๆสดๆ ผมเลยรู้สึกตื่นเต้น และเพลงนี้ พี่จีน คำขวัญเป็นผู้กำกับ Happy มาก ๆ ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบผลงานพี่จีนอยู่แล้ว แล้วได้มาร่วมงานกับเขา ก็รู้สึก Happy มาก ๆ ครับ ก็ฝาก “ภาวนา” ด้วยครับ อยากให้ทุกคนได้ชม MV และฟังเพลงกันด้วยนะครับ (ยิ้ม)"

 

MEYOU ค่ายไวท์มิวสิค

 

ติดตามชมและฟัง เพลง ภาวนา ได้แล้วที่ OfficialWhiteMusic และ www.facebook.com/whitemusicrecord  Instagram : @MEW / @Whitemusicrecord

 

เพลง ภาวนา - ศิลปิน MEYOU white music

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง