ลิปตา ซิงกูล่าร์ และโดม ปกรณ์ ลัมแท็คทีมแบบสุดขั้ว! ใน Nestle Fitnesse Fit in Shape Concert

ลิปตา ซิงกูล่าร์ และโดม ปกรณ์ ลัมแท็คทีมแบบสุดขั้ว! ใน Nestle Fitnesse Fit in Shape Concert
18 มีนาคม 2556 ( 15:29 )
1.5K

     เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ร่วมกับ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน จัดคอนเสิร์ตสนุกสุดขั้วต้อนรับปีใหม่ 2556 ที่ให้สาวๆได้มาอวดหุ่นฟิตใน “Nestle’ Fitnesse Fit in Shape Concert” เปลี่ยนลุคพลิกโฉมแบบสุดขั้ว กับเหล่าศิลปินดังที่คุณคุ้นตาอย่าง “ลิปตา, ซิงกูล่าร์ และ โดม ปกรณ์ ลัม” พร้อมส่งทุกคนเข้าสัมผัสความสุดขั้วที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

    เข้าสัมผัสความสุดขั้วของศิลปินคนแรกอย่าง “ซิงกูล่าร์” ที่เปลี่ยนลุคสลัดภาพเดิมๆแบบลืมอาย  พร้อมแขกรับเชิญสุดฟินนักร้องสาวเสียงหวาน ฉายาเจ้าหญิงบอสซาโนว่า “ลุลา” งานนี้ 2 หนุ่มซิงกูล่าร์ นำเพลงฮิตอย่าง  24.7, Second Chance, เรื่องจริง, นิรันดร์, ลอง, ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้  และเบาเบา รวมถึงเพลงแนวร็อคโดนใจอย่าง Stand by me มาให้สาวๆได้ฟิตกันอย่างเต็มที่ จากนั้นส่งต่อเวลาให้กับโชว์พิเศษของหนุ่มหล่อขั้นเทพ “โดม ปกรณ์ ลัม” ที่เปลี่ยนเวทีคอนเสิร์ตให้เป็นแดนซ์ฟลอร์ขนาดใหญ่  ชวนสาวๆร่วมแดนซ์ พร้อมมอบบทเพลงพิเศษจากแขกสุดเซอร์ไพร์ส หนุ่มนักร้องนำเสียงดี “หนึ่ง อีทีซี” นอกจากนี้หนุ่มโดมยังร่วมขนเพลงฮิต เพลงสนุกอย่าง คิดถึง, กลัว, เพียงสบตา, บูมเบอแรง, มนุษย์ค้างคาว, เสียมั๊ย และยังแทคทีมด้วยศิลปินจากไอโคนิคที่นำเพลงมันส์ๆ อย่าง Going Crazy, Girlfriend, I hate myself, Strawberry Crazy มาเรียกความคึกคัก 

 

     ก่อนส่งต่อความสนุกแบบสุดขั้วในช่วงสุดท้ายไปกับ  “ลิปตา” ที่พลิกโฉมจัดเต็มทุกโชว์ และพบกับเพลงเพราะที่สุดที่คุณเคยได้ยิน  แค่รู้ว่ารัก, ปฏิเสธอย่างไร, ไม่ต้องขอโทษ, ฝืน, พูดทำไม  ร่วมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ “ตู่ ภพธร” และสนุกสุดๆ ด้วยเพลงเมดเล่ย์ต่อเนื่อง ให้สาวๆได้เต้นอวดหุ่นสวยกันแบบสุดขั้ว!! พร้อมทิ้งทวนปิดท้ายกับการรวมตัวของเหล่าศิลปินในเพลง ลมหายใจ ที่งานนี้เรียกว่าพลิกโฉมแบบสุดขั้วได้ใจสาวๆ ไปเต็มๆ สำหรับใครที่พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้…ขอให้เตรียมฟิตหุ่นสวยให้พร้อม และคอยติดตามฟังกิจกรรมดีๆโดนๆอย่างนี้ได้อีกที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน, www.facebook.com/1035fmone

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม