เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เครื่องร้อน! ใหม่ เจริญปุระ โชว์ความฟิต เต้นจัดเต็ม พร้อมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ (มีคลิป)

เครื่องร้อน! ใหม่ เจริญปุระ โชว์ความฟิต เต้นจัดเต็ม พร้อมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ (มีคลิป)
Music Talk
4 กรกฎาคม 2561 ( 11:20 )
1.3K
1

ใกล้ถึงเวลาเปิดฉากความยิ่งใหญ่เข้ามาทุกที กับ I Am MAI Concert คอนเสิร์ตสุดฤทธิ์ที่สุดในรอบ 30 ปี ของ ใหม่ เจริญปุระ ที่ทุกคนรอคอย แถมบัตรก็ใกล้จะ Sold Out เต็มที งานนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตระดับมืออาชีพแถวหน้าของเมืองไทย เลยส่งเทียบเชิญให้บรรดาพี่น้องสื่อมวลชนมาเก็บภาพบรรยากาศห้องซ้อมเต้น อุ่นเครื่องความฟิต! ก่อนที่จะไปควักหัวใจกันสุดชีวิตในวันเสาร์ที่ 7 และ วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคมที่จะถึงนี้

 

 

 

 

 

และเมื่อทัพสื่อมวลชนพร้อม ใหม่ พร้อมทัพแดนเซอร์นับสิบชีวิตก็ขนเพลงเร็วเร่งระดับอะดรีนาลีน อย่าง ควักหัวใจ , รักแล้วรักเลย มาวาดลวดลายโชว์สเต็ปแดนซ์เต็มเหนี่ยว ชวนให้สนุกไปด้วยกันแบบไม่ห่วงไว้เซอร์ไพรส์วันแสดงจริงเลยทีเดียว จัดเต็มครบท่าเต้นต้นฉบับแบบที่เรียกว่าใครได้ดู Live! ผ่าน Fanpage ATimeShowbiz ก็ซ้อมท่าเต้นเตรียมกันไว้ได้เลยนะจ๊ะ บอกเลยว่าเสาร์นี้ได้มันส์กันเต็มที่แน่นอน โดย ใหม่ เผยความรู้สึกว่า

 

 

"ตอนนี้ร่างกายฟิตเต็มร้อย เรียกว่าพร้อมมากอยากถึงวันที่ 7-8 ก.ค.นี้เร็วๆแล้วค่ะ ช่วงนี้เรียกว่าเป็นโค้งสุดท้ายก่อนวันคอนเสิร์ตใหม่ก็เข้าห้องซ้อมวันละหลายชั่วโมงทั้งร้องทั้งเต้นสลับกันไปในแต่ละวัน ก็อยากจะบอกทุกคนว่าใครที่มีบัตรแล้วมาสนุกด้วยกันให้เต็มที่ ใหม่เชื่อว่าคอนเสิร์ตนี้จะเป็นการฉลอง30 ปีที่เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ที่จะถูกใจแฟนๆของใหม่แน่นอนค่ะ"

 

 

 

 

 

เตรียมควักหัวใจสุดชีวิตกับคอนเสิร์ตสุดฤทธิ์ที่สุดในรอบ 30 ปี “I Am MAI Concert” ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฏาคม (รอบเวลา 19.00 น.) และ วันอาทิตย์ที่ 8 (รอบเวลา 17.00 น.) กรกฎาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ1,500 บาท จำหน่ายบัตรแลัววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ ผู้ต้องขังหญิง เด็กติดผู้ต้องขังตามโครงการกำลังใจ ในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง